Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo Người Lao Động : Sợ tiếp tục bị hành hung, nữ sinh bị 'đàn chị' đánh tả tơi quyết nghỉ học

Sáng 3-11, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, 1 trong 4 nữ sinh lớp 6 bị đàn chị đánh tả tơi đã được gia đình cho nghỉ học vì sợ tiếp tục bị đánh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/so-tiep-tuc-bi-danh-nu-sinh-bi-dan-chi-danh-ta-toi-quyet-nghi-hoc-20191103103311585.htm

Trong ngày 2-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) cùng với lãnh Trường THCS Long Hậu đã đến thăm gia đình 4 nữ sinh bị đánh trong clip lan truyền gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Clip 4 nữ sinh lớp 6 bị đánh tơi tả

Theo ông Ngô Phước Hậu, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Lai Vung, nhà trường đã mời các phụ huynh và các em học sinh lên làm việc, để tiếp tục làm rõ vụ việc. Công an huyện Lai Vung cũng đã vào cuộc xác minh. Hiện, 1 trong 4 em nữ sinh bị đánh nghỉ học vì sợ con tiếp tục bị đánh. Chính quyền địa phương và các đoàn thể đang vận động phụ huynh này cho con đi học trở lại.

Như đã thông tin, ngày 30-10, trên trang Facebook "Địa điểm Lai Vung" có đăng tải đoạn clip quay lại cảnh 4 nữ sinh đánh nhau. Đoạn clip này nhanh chóng được lan truyền và nhận nhiều sự bất bình từ cộng đồng mạng.

Ảnh cắt từ clip các nữ sinh bị đánh tả tơi

Theo đó, đoạn clip dài khoảng 38 giây được nhóm học sinh ghi lại cảnh 2 nữ sinh mặc đồ thể dục lao vào nắm đầu, giật tóc và đánh tới tấp 4 nữ sinh khác. Các nữ sinh bị đánh, ngồi co ro dưới đất chịu đòn. Trong đó, các em bị đánh lên tiếng giải thích nhưng vẫn ăn đòn. Trong clip còn có tiếng chửi thề.

Qua xác minh, Ban Giám hiệu Trường THCS Long Hậu nhận định 2 nữ sinh có hành vi đánh bạn là học sinh lớp 8 và 4 em bị đánh là học sinh lớp 6. Vụ việc diễn ra vào thứ 7 (ngày 28-10).

Tìm kiếm:✨

  • THCS Long Hậu, Lai Vung, Ngô Phước Hậu, Lớp 8, Lớp 6, Phòng GD-ĐT huyện Lai Vung, Đánh bạn, Nữ sinh, Đồng Tháp, Tả tơi, Công an huyện Lai Vung, Thể dục, Đàn chị, Nghỉ học, Hành hung, Ăn đòn, GD-ĐT, Học sinh, Đánh tới tấp, Chửi thề