Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Thông tin mới nhất vụ 4 nữ sinh ở Đồng Tháp bị 'đàn chị' đánh tả tơi

Trong khi 3 em học sinh bị đánh tại trường THCS Long Hậu (huyện Lai Vung, Đồng Tháp) đi học bình thường thì một em còn lại do phụ huynh sợ con tiếp tục bị đánh nên cho nghỉ học ở nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/thong-tin-moi-nhat-vu-4-nu-sinh-o-dong-thap-bi-dan-chi-danh-ta-toi-post319165.info

Liên quan đến vụ việc 4 nữ sinh lớp 6 tại Trường THCS Long Hậu (huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) bị đánh gây xôn xao dư luận những ngày qua, một trong 4 học sinh đã được phụ huynh làm đơn gửi nhà trường cho con mình nghỉ học vì sợ tiếp tục bị đánh.

Ông Ngô Phước Hậu, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lai Vung, cho biết nhà trường cũng mời các phụ huynh và các em học sinh lên làm việc trong chiều nay (2/11) để tiếp tục làm rõ nguyên nhân và có hướng xử lý sự việc; đồng thời mời công an huyện Lai Vung vào cuộc điều tra sự việc này, cùng với chính quyền vận động phụ huynh cho con em mình đến lớp trở lại.

"Đàn chị" lớp 8 dằn mặt học sinh lớp 6 (ảnh cắt từ clip).

Trước đó, Infonet đã đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội có độ dài gần 2 phút ghi lại rõ lời lẽ của các em học sinh mặc đồng phục thể dục. Theo nội dung clip, với lời lẽ thô tục, thách thức, các em này tỏ thái độ đe dọa đối với các em học sinh mặc áo khoác nhỏ tuổi hơn.

Bị “đàn chị” bắt nạt, các em bị bắt nạt chỉ biết khoanh tay, cúi đầu và không dám phản kháng lại. Điều đáng nói là xung quanh có một số học sinh đứng nhìn mà không hề can ngăn.

Theo xác minh, nữ sinh xuất hiện trong clip là học sinh trường THCS Long Hậu (huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp).

Hoàng Thanh

Tìm kiếm:✨

  • THCS Long Hậu, Lai Vung, Ngô Phước Hậu, Lớp 8, Lớp 6, Nữ sinh, Đồng Tháp, , Thể dục, Đàn chị, Học sinh, Thô tục, Nghỉ học, Bắt nạt, Trên mạng, Phòng GD, Nhà trường