Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Báo Zing: Hai vợ chồng cùng đi tù vì buôn ma túy

Lập và vợ bị nghiện, tổ chức mua bán ma túy nên bị cảnh sát bắt giữ, để lại 4 con thơ nhờ người thân chăm sóc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hai-vo-chong-cung-di-tu-vi-buon-ma-tuy-post999911.html

Ngày 10/10, TAND TP Sa Đéc, Đồng Tháp, tuyên phạt bị cáo Dương Kim Hoàng (31 tuổi) 7 năm 6 tháng tù và chồng là Văn Phú Lập (32 tuổi, cùng ngụ phường 2) 7 năm tù cùng về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Hoàng cùng chồng tại phiên tòa. Ảnh: Anh Minh.

Theo cáo trạng, vợ chồng Lập cùng nghiện ma túy. Cả hai bàn nhau mua ma túy về sử dụng và bán cho người khác kiếm lời. Hoàng khai nhận đứng ra giao dịch, sau đó Lập đi giao ma túy.

Khi chồng bận công việc, Hoàng trực tiếp giao ma túy cho người nghiện. Trưa 10/5, Hoàng mang ma túy giao cho một người trong hẻm ở phường 2 thì bị cảnh sát bắt giữ.

Khám xét nơi ở của vợ chồng này, cảnh sát thu giữ thêm 2 gói ma túy cùng nhiều tang vật khác.

Tại phiên tòa, cả hai thừa nhận hành vi phạm tội. Lập và vợ có với nhau 4 người con nên phải gửi nhờ người thân chăm sóc.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Dương Kim Hoàng, TAND TP Sa Đéc, Con thơ, Đi tù, Tù và, Phường 2, Nghiện, Người nghiện, Nghiện ma túy, Ma túy, Kiếm lời, Phiên tòa, Khám xét, Đồng Tháp, Bị cáo, Tuyên phạt, Mua bán, Cáo trạng, Tang vật, Đứng ra