Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo VietnamNet: Hai nữ sinh lớp 8 đánh tới tấp 4 em lớp 6

Hai nữ sinh mặc đồng phục của một trường THCS ở Đồng Tháp nắm tóc, đánh tới tấp 4 em học lớp 6 cùng trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/guong-mat-tre/hai-nu-sinh-lop-8-tum-toc-danh-toi-tap-4-em-lop-6-583693.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-giao-duc1

Clip 2 nữ sinh lớp 8 đánh 4 em học sinh lớp 6 được quay lại rồi đăng tải lên mạng

Ngày 31/10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 4 em học sinh bị 2 nữ sinh khác đánh túi bụi. Theo đoạn clip ghi lại, 2 nữ sinh mặc đồ thể dục lao vào nắm đầu, giật tóc và đánh liên tục vào 4 em mặc đồng phục học sinh khiến các em ngã khụy xuống đất. Vừa đánh, các nữ sinh này vừa chửi thề. Ngoài ra đoạn clip còn có tiếng một số học sinh nam.

Hình ảnh cắt từ clip

Theo chia sẻ thì các nữ sinh trong clip là học sinh của Trường THCS Long Hậu (huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp).

Trao đổi với , thầy Nguyễn Trọng Quyền – Hiệu trưởng Trường THCS Long Hậu (huyện Lai Vung, Đồng Tháp) xác nhận đó đều là học sinh của trường.

Thầy Quyền cho biết, 2 nữ sinh có hành vi đánh bạn là học sinh lớp 8; 4 em bị đánh là học sinh lớp 6. “Vụ việc diễn ra vào thứ 7 tuần rồi. Hiện nay nhà trường đang xác minh làm rõ vụ việc và xử lý theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT. Ban đầu các em trình bày nguyên nhân đánh nhau là do mâu thuẫn trên mạng. Tuy nhiên để xác minh mâu thuẫn của các em sâu xa thế nào thì nhà trường sẽ mời các em và phụ huynh lên làm việc”, thầy Quyền nói và cho biết, hiện các học sinh vẫn đi học bình thường.

Hoài Thanh

Tìm kiếm:✨

  • THCS Long Hậu, Lai Vung, Nguyễn Trọng Quyền, Đánh túi bụi, Đánh bạn, Thầy quyền, Đồng Tháp, Nữ sinh, Đánh tới tấp, Lớp 8, Lớp 6, Đánh nhau, Đánh, Chửi thề, Học sinh, Video clip, Ghi lại, Hiệu trưởng, Trên mạng, Thể dục