Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Khám, chữa răng miễn phí cho 1.500 người dân Tháp Mười

Trong hai ngày 26 - 27/10, đoàn các y, bác sỹ bệnh viện Răng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh đã đến huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp khám, chữa răng miễn phí cho khoảng 1.500 người dân trên địa bàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/suc-khoe/kham-chua-rang-mien-phi-cho-1500-nguoi-dan-thap-muoi-20191027180458215.htm

Khám chữa răng miễn phí tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Tại buổi khám, với những trang thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại, đoàn y bác sỹ đã khám, tư vấn cụ thể tình trạng răng miệng, đồng thời trực tiếp điều trị các bệnh lý về răng, cạo vôi răng, nhổ răng, trám răng và chữa tủy răng cho người dân.

Người dân và các em học sinh huyện Tháp Mười cũng đã được hướng dẫn các biện pháp làm sạch răng, giữ gìn vệ sinh răng miệng, hình thành những thói quen tốt bảo vệ răng miệng.

Tổng kinh phí cho hoạt động khám, chữa răng lần này là gần 200 triệu đồng, do Hội đồng hương Đồng Tháp tại TP Hồ Chí Minh và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh tài trợ.

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa tiếp cận các dịch vụ khám và chữa bệnh về răng miệng, tạo ý thức chăm sóc nha học đường và sức khỏe bản thân cho người dân.

Tin, ảnh: Chương Đài (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Tháp Mười, Vôi răng, Trám răng, Răng miệng, Nhổ răng, Tủy, Đồng Tháp, Dân nghèo, Chữa, Cạo, Làm sạch, Học đường, Khám, Y khoa, Miễn phí, Bệnh lý, Vùng xa, Vùng sâu, Đồng hương, Dụng cụ