Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Báo SGGP: Vác dao xông vào nhà dân cướp tài sản

Ngày 3-10, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết, vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Quốc Lộc (21 tuổi), cư trú thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp về hành vi 'Cướp tài sản'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/vac-dao-xong-vao-nha-dan-cuop-tai-san-620445.html

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, sau khi nhậu cùng một số người bạn ở thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân, Lộc nảy sinh ý định cướp tài sản của người khác để lấy tiền tiêu xài.

Quan sát thấy nhà ông Lê Văn Xéc (69 tuổi, cư trú tại địa phương) có tài sản, nên Lộc đã dùng dao mang theo sẵn trong người xông vào nhà ông Xéc để đe dọa, lấy 1 điện thoại di động và 1 xe môtô.

Trong lúc giằng co, ông Xéc truy hô nên được người dân xung quanh đến trợ giúp. Lúc này, Lộc còn dùng dao rượt đuổi chém một số người, nhưng không thành.

Đối tượng Lộc tại cơ quan công an

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Phú Tân nhanh chóng có mặt tại hiện trường và bắt giữ được Lộc cùng tang vật.

NGHIÊM TÚC

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Sa Rài, Thị trấn Chợ Vàm, Nguyễn Quốc Lộc, Công an huyện Phú Tân, Tân Hồng, Phú Tân, Truy hô, Nhà dân, Lệnh bắt, Xông, Cư trú, Đồng Tháp, An Giang, Tạm giam, Tiêu xài, Cướp, Rượt đuổi, Dao, Giằng co, Nhậu