Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo ĐS&PL: Hỗ trợ gia đình tìm kiếm nữ sinh lớp 8 được mẹ đưa đến trường rồi mất tích hơn 10 ngày

Nữ sinh B .T.N.N. (13 tuổi, Đồng Tháp) bỏ lại điện thoại, khóa Facebook và mất tích suốt hơn 10 ngày không rõ lý do.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/giao-duc/ho-tro-gia-dinh-tim-kiem-nu-sinh-lop-8-duoc-me-dua-den-truong-roi-mat-tich-hon-10-ngay-a299111.html

Trường THCS thị trấn Mỹ Tho - nơi có 1 học sinh mất tích nhiều ngày. Ảnh: Thanh Niên.

Chia sẻ trên báo Công An Nhân Dân, thầy Nguyễn Thành Tâm, Phó Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Mỹ Tho, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết, nhiều ngày qua gia đình và nhà trường không liên lạc được với em B.T.N.N.

Cụ thể, khoảng 17h ngày 21/10, cô Đỗ Ngọc Của, giáo viên của nhiệm nhận được thông tin từ gia đình về việc không tìm thấy em N. khi tìm đến trường đón.

Giáo viên chủ nhiệm cho mẹ nữ sinh biết, chiều hôm đó N. đã không đến lớp. Nhà trường xem lại hình ảnh trích xuất camera, thời điểm 13h15 cùng ngày, N. được mẹ đưa đến trường.

Sau đó khi mẹ về khoảng 15 phút, N. đội mũ bảo hiểm ra khỏi cổng trường, theo hướng cầu Rạch Miễu. Nhà trường đã thông báo đến Công an huyện Cao Lãnh hỗ trợ tìm em N. nhưng hiện chưa có kết quả.

Theo lãnh đạo trường THCS thị thấn Mỹ Tho, N. học tại trường này từ lớp 6 đến nay, em rất ngoan hiền và có hạnh kiểm tốt. Cuối năm học lớp 6, N. là học sinh giỏi, sang năm lớp 7 em đạt học lực khá. Riêng năm học lớp 8 này, N. được tập thể lớp 8A1 bầu làm lớp phó học tập. Do nhà cách trường hơn 5 cây số nên hằng ngày N. được ba mẹ đưa đón đi học.

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, ông Bùi Trung Hiếu, cha của N., cho hay N. là con gái lớn của vợ chồng ông, N. còn đứa em học lớp 3. Bình thường N. rất hiền, khi đi học về thường hay ở trong nhà, ít khi la cà với bạn bè. Sau khi mất thông tin của con., gia đình đã kiểm tra và phát hiện N. không mang theo tiền, điện thoại, đồng thời đôi bông bằng vàng là tài sản có giá trị nhất trên người cũng được em để ở nhà. Thông tin Facebook cá nhân của N. cũng bị khóa sau đó.

Một lãnh đạo Công an huyện Cao Lãnh cho biết đơn vị đang tích cực hỗ trợ gia đình tìm kiếm nữ sinh này.

Thanh Tùng (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • THCS thị trấn Mỹ Tho, B.T.N.N., Đỗ Ngọc Của, Công an huyện Cao Lãnh, 8A1, Bùi Trung Hiếu, Lớp 8, Lớp 6, Cầu rạch miễu, Nguyễn Thành Tâm, La cà, Nữ sinh, Báo Công an Nhân dân, Đến trường, Hạnh kiểm, Mất tích, Đồng Tháp, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Học lực