Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo PLO: Thêm một vụ nữ sinh nắm tóc đánh bạn túi bụi

Sự việc được cho là xảy ra tại một trường THCS ở huyện Lai Vung, Đồng Tháp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/xa-hoi/giao-duc/them-mot-vu-nu-sinh-nam-toc-danh-ban-tui-bui-867310.html

Mới đây, một tài khoản Facebook có nick “Đại Điểm Lai Vung” đã đăng đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh bốn nữ sinh bị hai nữ sinh khác nắm đầu, giật tóc, đánh túi bụi. Vừa đánh các nữ sinh này vừa chửi thề.

Một học sinh bị nắm tóc giật ngã về phía sau. (Ảnh chụp màn hình)

Theo nội dung clip thì các nữ sinh bị đánh nhỏ tuổi hơn hai nữ sinh kia. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân sự việc xuất phát từ đâu. Vụ việc được cho là xảy ra tại Trường THCS Long Hậu (huyện Lai Vung, Đồng Tháp).

Sáng 31-10, trao đổi về clip trên, ông Ngô Phước Hậu, Trưởng phòng GD&ĐT Lai Vung, cho biết cơ quan chức năng đang xác minh sự việc trên. “Clip thì chúng tôi đã xem nhưng về tính xác thực của clip thì trường đang kiểm tra lại có phải học sinh của trường hay không, học sinh năm nay hay năm trước, thời gian xảy ra là khi nào. Khi nào có kết quả sẽ thông tin cho báo chí" - ông Hậu nói.

HẢI DƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Túi bụi, Lai Vung, Đánh bạn, Đánh túi bụi, Chửi thề, Phòng GD, Nữ sinh, Đồng Tháp, Trung học cơ sở, Nhỏ tuổi, Chưa rõ, Nickname, Xác thực, Giật, Video clip, Đánh, Sự việc, Học sinh, Ngã, Xác minh