Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Báo PLO: Nhiều cọc dừa bất thường ở sông Cổ Chiên gây chìm ghe lúa

Theo người dân, hằng trăm cọc dừa dưới sông Cổ Chiên là do một doanh nghiệp đóng. Việc này gây tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông thủy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nhieu-coc-dua-bat-thuong-o-song-co-chien-gay-chim-ghe-lua-863588.html

Thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ sáng ngày 12-10, ông Trần Văn Minh Hiền điều khiển chiếc ghe chở 26 tấn lúa trên sông Cổ Chiên hướng từ Trà Vinh đi Đồng Tháp. Khi đi đến đoạn thuộc ấp An Hương 2, xã Mỹ An, huyện Mang Thít (Vĩnh Long), chiếc ghe bị vướng cọc ngầm dẫn đến chìm. Hai vợ chồng ông liền truy hô để mọi người tới cứu.

Nhiều cọc dừa sừng sững giữa sông Cổ Chiên gây chìm ghe lúa chục tấn

Theo ông Hiền, khu vực này không có biển cảnh báo gì. Còn người dân cho hay mấy tháng trước họ thấy có doanh nghiệp đến cho đóng hằng trăm cọc dừa tại đoạn sông Cổ Chiên giáp với ngã ba sông Cái Lóc thuộc ấp An Hương 1 và 2 của xã Mỹ An. Việc này tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Hiện cơ quan chức năng đăng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

HẢI DƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Sông Cái Lóc, Trần Văn Minh Hiền, Ấp An Hương 1, Ấp An Hương 2, Sông Cổ Chiên, Mỹ An, Mang Thít, Dừa, Truy hô, Lúa, Sừng sững, Chìm, Tiềm ẩn, Ngã ba, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bất thường, Tai nạn giao thông, Đồng Tháp, Vướng