Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Báo Nhân Dân: Chữa răng miễn phí cho 1.500 người dân có hoàn cảnh khó khăn

Trong hai ngày 26 và 27-10, đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh đã khám, chữa răng miễn phí cho khoảng 1.500 người dân có hoàn cảnh khó khăn và học sinh trên địa bàn huyện Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/y-te/tin-tuc/item/42047702-chua-rang-mien-phi-cho-1-500-nguoi-dan-co-hoan-canh-kho-khan.html

Các y, bác sĩ khám chữa răng miễn phí cho học sinh tại huyện Tháp Mười, Đồng Tháp.

Với những trang thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại, đoàn y, bác sĩ đã khám, tư vấn về tình trạng răng miệng, đồng thời trực tiếp điều trị các bệnh lý về răng, chữa tủy răng, nhổ răng, trám răng và cạo vôi răng cho người dân.

Tại buổi khám, người dân và học sinh trên địa bàn huyện Tháp Mười cũng đã được hướng dẫn các biện pháp làm sạch răng, giữ gìn vệ sinh răng miệng, hình thành những thói quen tốt nhằm bảo vệ răng miệng.

Tổng kinh phí cho hoạt động khám, chữa bệnh lần này là gần 200 triệu đồng, do Hội đồng hương Đồng Tháp tại TP Hồ Chí Minh và Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt TP Hồ Chí Minh tài trợ.

Hoạt động khám, chữa răng miễn phí nhằm giúp người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa sớm tiếp cận được các dịch vụ khám, chữa bệnh về răng miệng.

HỮU NGHĨA

Tìm kiếm:✨

  • Tháp Mười, Bệnh viện Răng, Vôi răng, Trám răng, Răng miệng, Nhổ răng, Tủy, Đồng Tháp, Chữa, Cạo, Làm sạch, Y khoa, Khám, Bệnh lý, Chữa bệnh, Hoàn cảnh, Vùng xa, Vùng sâu, Đồng hương, Dụng cụ