Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo Người Lao Động : Clip 4 nữ sinh lớp 6 bị 'đàn chị' đánh tả tơi

Trên trang Facebook Địa điểm Lai Vung có đăng tải đoạn clip quay lại cảnh 4 nữ sinh đánh nhau. Đoạn clip này nhanh chóng được lan truyền và nhận nhiều sự bất bình từ cộng đồng mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/clip-4-nu-sinh-lop-6-bi-dan-chi-danh-ta-toi-20191031153026557.htm

Theo đó, đoạn clip dài khoảng 38 giây được nhóm học sinh ghi lại cảnh 2 nữ sinh mặc đồ thể dục lao vào nắm đầu, giật tóc và đánh tới tấp 4 nữ sinh khác. Các nữ sinh bị đánh, ngồi co ro dưới đất chịu đòn. Trong đó, các em bị đánh lên tiếng giải thích nhưng vẫn ăn đòn. Trong clip còn có tiếng chửi thề.

Clip 4 nữ sinh lớp 6 bị đánh tơi tả

Qua xác minh, Ban Giám hiệu Trường THCS Long Hậu (huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp), nhận định 2 nữ sinh có hành vi đánh bạn là học sinh lớp 8 và 4 em bị đánh là học sinh lớp 6. Vụ việc diễn ra vào thứ 7 (ngày 28-10).

Ảnh cắt ra từ clip

Ban đầu, các em trình bày nguyên nhân đánh nhau là do mâu thuẫn trên mạng xã hội. Qua vụ việc, nhà trường đã có mời các em và phụ huynh lên làm việc, để làm rõ nguyên nhân và xử lý theo quy định.

Tìm kiếm:✨

  • THCS Long Hậu, Lai Vung, Tả tơi, Đánh bạn, Nữ sinh, Đồng Tháp, Lớp 6, Lớp 8, Đàn chị, Ăn đòn, Đánh tới tấp, Đánh nhau, Chửi thề, Tơi tả, Co ro, Bất bình, Qua xác minh, Đánh, Thể dục, Dưới đất