Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Báo Hà Tĩnh: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào bảng 'tử thần', gặp HAGL, Viettel tại giải U21 Quốc gia

Sáng nay (9/10), lễ bốc thăm chia bảng Vòng chung kết U21 Quốc gia lần thứ 23 năm 2019 đã diễn ra với kết quả thú vị, nhưng cũng đầy thử thách với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Tĩnh, nguồn bài: http://baohatinh.vn/clb-hong-linh-ha-tinh/hong-linh-ha-tinh-vao-bang-tu-than-gap-hagl-viettel-tai-giai-u21-quoc-gia/180343.htm

Lá thăm từ tay hậu vệ Phước Tứ đưa HLHT vào bảng "tử thần". Ảnh: Thanhnien.vn

Theo đó, lá thăm may rủi đã đưa ứng viên vô địch nặng ký Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nằm cùng bảng A với chủ nhà HAGL cùng với Đồng Tháp và Viettel.

Đây được xem là bảng đấu rất nặng ký, trong đó hứa hẹn cuộc tranh chấp 2 suất vào bán kết sẽ rất cân não vì Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và HAGL chắc chắn sẽ gặp không ít thách thức trước 2 đối thủ còn lại là Đồng Tháp và Viettel.

HLV Phạm Minh Đức quyết tâm vô địch giải đấu. Ảnh: Thanhnien.vn

Trận khai mạc sẽ là đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai gặp đội mới thăng hạng V-League Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Còn ở bảng B là Hà Nội, Phố Hiến, Savinest Khánh Hòa và TP.Hồ Chí Minh. Bảng đấu này cũng hứa hẹn kịch tính với các đội đều có năng lực rất cân tài.

Theo kế hoạch, các trận đấu khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 11/10, 2 trận bán kết ngày 18/10 và trận chung kết ngày 20/10 đều được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, HTV Thể Thao, Bóng đá TV, SCTV Thể Thao, Đài Phát thanh Truyền hình Gia Lai và Truyền hình Báo Thanh Niên (Thể thao 360 trên Youtube). Riêng 9/11 trận còn lại sẽ được truyền hình báo Thanh Niên trực tiếp.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • Giải U21 quốc gia, HLHT, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Savinest Khánh Hòa, Phố Hiến, HTV Thể thao, Lê Phước Tứ, Bóng đá tv, Thần chết, Hoàng Anh Gia Lai, P.V, Phạm Minh Đức, Tổng công ty viễn thông quân đội, Lá thăm, Bắt thăm, Đồng Tháp, Nặng cân, TP.Hồ Chí Minh, Vtv6, Cân não