Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Khám, chữa răng miễn phí cho 1.500 người dân Tháp Mười

Trong hai ngày 26 - 27/10, đoàn các y, bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM đã đến huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp khám, chữa răng miễn phí cho khoảng 1.500 người dân trên địa bàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/suc-khoe/kham-chua-rang-mien-phi-cho-1500-nguoi-dan-thap-muoi-tintuc450873

Đoàn y bác sĩ đã khám, tư vấn cụ thể tình trạng răng miệng, đồng thời trực tiếp điều trị các bệnh lý về răng, cạo vôi răng, nhổ răng, trám răng và chữa tủy răng cho người dân. Người dân và các em học sinh huyện Tháp Mười cũng đã được hướng dẫn các biện pháp làm sạch răng, giữ gìn vệ sinh răng miệng, hình thành những thói quen tốt bảo vệ răng miệng.

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa tiếp cận các dịch vụ khám và chữa bệnh về răng miệng, tạo ý thức chăm sóc nha học đường và sức khỏe bản thân cho người dân.

M.Đạo

Tìm kiếm:✨

  • Tháp Mười, Vôi răng, Trám răng, Răng miệng, Nhổ răng, Tủy, Dân nghèo, Đồng Tháp, Cạo, Y bác sĩ, Làm sạch, Chữa, Học đường, Khám, Bệnh lý, Vùng xa, Vùng sâu, Giữ gìn, Chữa bệnh, Ý thức