Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

Báo Zing: Huyện Lai Vung tổ chức lễ viếng anh hùng Nguyễn Văn Bảy trong 2 ngày

Lễ viếng anh hùng Nguyễn Văn Bảy được tổ chức tại hội trường UBND huyện từ 26 đến trưa 27/9. Sau đó, linh cữu ông được đưa về căn nhà ông sinh sống lúc cuối đời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/huyen-lai-vung-to-chuc-le-vieng-anh-hung-nguyen-van-bay-trong-2-ngay-post994202.html

Chiều muộn ngày 25/9, đoàn công tác của Sư đoàn 370 (thuộc Quân chủng Phòng không Không quân) đã đến làm việc với lãnh đạo UBND huyện Lai Vung, Ban chỉ huy quân sự huyện Lai Vung, Đồng Tháp, về công tác chuẩn bị tổ chức lễ viếng anh hùng Nguyễn Văn Bảy tại quê nhà.

Với niềm xúc động lớn, đại tá Trần Mạnh Cường, Sư đoàn phó Sư đoàn 370, dặn dò mọi người nhiều phần việc chuẩn bị, để lễ viếng anh hùng Nguyễn Văn Bảy diễn ra trang nghiêm. Đại tá Trần Mạnh Cường cho biết Sư đoàn 370 sẽ đồng hành với ban tổ chức tang lễ, cho đến khi người anh hùng về với lòng đất mẹ.

Góc bàn đăng ký viếng và bàn ghi sổ tang trong lễ viếng anh hùng Bảy A được chuẩn bị chu đáo.

Hội trường UBND huyện Lai Vung, nơi sẽ diễn ra lễ viếng trong 2 ngày 26 và 27/9.

Lãnh đạo huyện Lai Vung dự kiến có đông đảo bà con, các cơ quan đoàn thể tới viếng người anh hùng nông dân.

Cổng chính của UBND huyện Lai Vung tối ngày 25/9 với dòng chữ tưởng niệm.

Khu vực an táng anh hùng Nguyễn Văn Bảy được quân và dân huyện Lai Vung dọn dẹp, lắp mái che, để nghi thức chôn cất được thuận lợi và trang nghiêm.

Phạm Ngôn

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Bảy, Lai Vung, Bảy A, Anh hùng, Đại tá, Linh cữu, Lễ viếng, Tang, Đồng Tháp, Viếng, Sư đoàn 370, UBND huyện Lai Vung, Xúc động, An táng, Quê nhà, Trần Mạnh Cường, Trang nghiêm, Ghi sổ, Ban chỉ huy quân sự, Hội trường