Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019

Báo Người Lao Động : Đồng Tháp: Nâng cao đời sống tinh thần đoàn viên

Ngày 20-9, tại sông Xóm Giồng, thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, LĐLĐ huyện Cao Lãnh đã tổ chức giải Đua xuồng ba lá truyền thống lần 5.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/dong-thap-nang-cao-doi-song-tinh-than-doan-vien-20190920212804009.htm

Tham dự giải có 144 vận động viên là đoàn viên đến từ 24 Công đoàn (CĐ) cơ sở các xã, thị trấn, ban ngành, HTX và lực lượng Công an, quân sự huyện, tranh tài ở 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ. Theo thể thức loại trực tiếp trên đường đua dài 200 m. Đội thắng sẽ tiếp tục thi đấu vào vòng trong, cứ thế cho đến khi xác định được nhà vô địch. Sau hơn một buổi thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 24 giải thưởng cho các đôi thi đấu đạt thứ hạng từ 1 đến 4 cho mỗi nội dung.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Cao Lãnh trao thưởng cho các đôi vận động viên đoạt thành tích cao tại giải

Đây không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nam Bộ kháng chiến (23-9) của LĐLĐ huyện Cao Lãnh mà còn là dịp để khuyến khích động viên đoàn viên, công nhân rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và vui chơi giải trí.

Tìm kiếm:✨

  • LĐLĐ huyện Cao Lãnh, Thị trấn Mỹ Thọ, Ba lá, Đời sống tinh thần, Cao Lãnh, Đôi nam, Giải đua, Đôi nữ, Xuồng, Đồng Tháp, Đoàn viên, Trao thưởng, Thể thức, Đường đua, Vui chơi giải trí, Kháng chiến, Công đoàn, Ban ngành, Vận động viên, Hợp tác xã