Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Báo Người Lao Động : Đồng Tháp: Chăm lo sức khỏe cho đoàn viên, người lao động

LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp vừa phối hợp Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 đoàn viên, người lao động và người dân ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tháp Mười.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/dong-thap-cham-lo-suc-khoe-cho-doan-vien-nguoi-lao-dong-20190902220357174.htm

Hoạt động thăm khám lần này bao gồm: khám nội, siêu âm tổng quát, đo điện tim... Với mỗi suất khám và cấp thuốc khoảng 300.000 đồng/người, tổng kinh phí khoảng 90 triệu đồng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp (phải) trao thuốc cho đoàn viên Công đoàn

Đây là chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp và Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp từ năm 2017, nhằm chăm lo sức khỏe cho đoàn viên, người lao động và người dân chưa có điều kiện để thăm khám sức khỏe thường xuyên. Dự kiến từ nay đến cuối năm, 2 đơn vị tiếp tục phối hợp tổ chức 4 chuyến thăm khám, phát thuốc miễn phí tại các địa phương vùng sâu, xa của tỉnh.

Tìm kiếm:✨

  • LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp, Tháp Mười, Cấp phát, Đồng Tháp, Đoàn viên, Khám bệnh, Chăm lo, Siêu âm, Khám sức khỏe, Tổng quát, Miễn phí, Người lao động, Khám, Công đoàn, Vùng sâu, Thuốc, Đo, Chuyến thăm, Thị trấn, Thăm