Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Báo Người Lao Động : Nghẹn ngào tiễn Đại tá phi công Nguyễn Văn Bảy về với đất mẹ Lai Vung

Trưa 27-9, rất đông người dân, lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp, Bộ Quốc phòng đã đến tiễn Đại tá phi công Nguyễn Văn Bảy trở về với đất mẹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/nghen-ngao-tien-dai-ta-phi-cong-nguyen-van-bay-ve-voi-dat-me-lai-vung-20190927115730939.htm

Khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, di quan của Anh hùng phi công Nguyễn Văn Bảy đã được đưa về quê nhà ở ấp Hậu Thành, xã Tân Dương, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.

Từ sáng sớm, rất đông người dân tại huyện Lai Vung và các huyện lân cận của tỉnh Đồng Tháp đã có mặt tại UBND huyện Lai Vung để đón linh cữu Đại tá phi công - Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nguyễn Văn Bảy.

Là người hàng xóm của ông Bảy, ông Nguyễn Văn Ba (ngụ khóm 4, thị trấn Lai Vung, huyện Lai Vung), chia sẻ: "Tui hay ngồi nhâm nhi rượu đế với bác Bảy mấy lần. Món mà ổng khoái nhất là cá lau kiếng hầm sả, nấm rơm và củ cải. Nhiều món ăn bình dị nhưng đầy tình cảm được ông Bảy mang ra đãi, tui thấy rất thương mến ông. Sự ra đi của ông là niềm thương tiếc của tất cả mọi người".

Theo đoàn xe đưa linh cữu Đại tá Nguyễn Văn Bảy về quê nhà, rất nhiều người là hàng xóm với ông. Ai nấy đều nghẹn ngào trước sự ra đi của vị Anh hùng Lực lượng Vũ trang bình dị này.

Dưới đây là những hình ảnh tiễn đưa Đại tá phi công Nguyễn Văn Bảy về với đất mẹ Lai Vung:

Các em học sinh đến viếng Đại tá Nguyễn Văn Bảy

Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Đồng Tháp viếng Đại tá Nguyễn Văn Bảy

Trung tướng Võ Hoài Việt viết sổ tang

Ông Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp viếng Đại tá Nguyễn Văn Bảy lần cuối trước khi di quan

Bà Trần Thị Niên - vợ Đại tá Nguyễn Văn Bảy cùng gia đình, người thân nhìn mặt ông lần cuối

Làm lễ di quan tiễn Đại tá Nguyễn Văn Bảy về đất mẹ

Một em học sinh đứng 2 bên đường tiễn Đại tá Nguyễn Văn Bảy

Các con Đại tá Nguyễn Văn Bảy cầm di ảnh ông vào nhà lần cuối

Rất đông người dân có mặt tiễn đưa Đại tá Nguyễn Văn Bảy

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Bảy, Lai Vung, Phi công, Anh hùng, Linh cữu, Đại tá, Trần Thị Niên, Tân Dương, Đồng Tháp, Tiễn đưa, Viếng, UBND huyện Lai Vung, Quê nhà, Bình dị, Thị trấn Lai Vung, Bộ quốc phòng, Tang, Ấp Hậu Thành, Tỉnh Đoàn Đồng Tháp, Rượu đế