Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Vừa công khai hẹn hò, Huỳnh Phương đã đưa Sĩ Thanh về quê ra mắt, liệu sắp có đám cưới?

Hình ảnh Huỳnh Phương đưa Sĩ Thanh về quê nhà Đồng Tháp khiến nhiều người đồn đoán rằng cả hai đang chuẩn bị tính chuyện trăm năm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/vua-cong-khai-hen-ho-huynh-phuong-da-dua-si-thanh-ve-que-ra-mat-lieu-sap-co-dam-cuoi-81577.html

Trên trang cá nhân, Huỳnh Phương vừa chia sẻ hình ảnh chở Sĩ Thanh trên xe ô tô riêng kèm dòng chú thích "Về Đồng Tháp chơi không ấy ơi". Có vẻ như cặp đôi đang cùng về quê nhà của Huỳnh Phương trong ngày cuối tuần để nghỉ ngơi. Bên dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng Huỳnh Phương đang đưa Sĩ Thanh về nhà ra mắt và có thể một đám cưới sẽ diễn ra trong nay mai.

Huỳnh Phương đưa Sĩ Thanh về quê nhà Đồng Tháp

Cư dân mạng giục Sĩ Thanh và Huỳnh Phương nhanh chóng tổ chức đám cưới

Trước đó vào giữa tháng 9 vừa qua, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh chính thức công khai mối quan hệ. Cặp đôi cho biết đã quen nhau được 3 tháng và lần công khai này là vì Huỳnh Phương đã hứa nếu kênh Youtube của FAP TV đạt 10 triệu lượt đăng kí sẽ hé lộ danh tính bạn gái. Chính vì vậy nam diễn viên hài đã quyết định chia sẻ về một nửa là Sĩ Thanh với đông đảo công chúng.

Sau khi công khai yêu nhau, Huỳnh Phương luôn tỏ ra ga lăng, ngọt ngào với bạn gái Sĩ Thanh. Anh chàng vừa khiến nhiều người trầm trồ khi tự tay đi mua túi xách, điện thoại xịn tổng cộng hơn trăm triệu tặng cho Sĩ Thanh nhân dịp kỉ niệm 3 tháng quen nhau. Dù kém Sĩ Thanh đến 6 tuổi nhưng Huỳnh Phương luôn tỏ ra chững chạc, trưởng thành và là chỗ dựa tinh thần cho cô bạn gái trước những thị phi, ồn ào.

Phuong Thao

Tìm kiếm:✨

  • Sĩ Thanh, Huỳnh Phương, Fap Tv, Tính chuyện, Nay mai, Galăng, Đồng Tháp, Về quê, Hẹn hò, Đám cưới, Giục, Quê nhà, Xịn, Xe ô tô, Diễn viên hài, Chững chạc, Thị phi, Đồn, Chú thích, Chỗ dựa