Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019

Báo 2Sao: Sĩ Thanh - Huỳnh Phương đưa nhau về quê ra mắt, sắp làm đám cưới sau 3 tháng hẹn hò?

Hình ảnh Huỳnh Phương đưa Sĩ Thanh về Đồng Tháp dấy lên nghi án cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới trong tương lai gần. Hình ảnh Huỳnh Phương đưa Sĩ Thanh về Đồng Tháp dấy lên nghi án cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới trong tương lai gần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/si-thanh-va-huynh-phuong-bi-nghi-chuan-bi-cuoi-sau-3-thang-hen-ho-n-197718.html

Ngày 18/9 vừa qua, Huỳnh Phương bất ngờ công khai chuyện tình cảm với Sĩ Thanh. Theo những gì nam diễn viên tiết lộ, cả hai đã hẹn hò được một thời gian nhưng giấu kín.

Nhân dịp kênh Youtube của Huỳnh Phương đạt nút kim cương, nam diễn viên mới quyết định chia sẻ chuyện yêu đương của mình với khán giả.

Huỳnh Phương công khai hẹn hò với Sĩ Thanh.

Sau khi xác nhận mối quan hệ với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương tỏ ra ga lăng khi chi hơn 100 triệu tặng bạn gái. Anh khiến nhiều người không khỏi ghen tị khi tự tay đi mua điện thoại, túi xách cho nữ ca sĩ Oh my chuối vào dịp kỷ niệm 3 tháng yêu nhau. Không những thế, Huỳnh Phương luôn tỏ ra chững chạc, trưởng thành khi lên tiếng bảo vệ người yêu giữa ồn ào đập hộp hàng fake.

Mới đây, diễn viên nhóm hài FapTV tiếp tục gây tò mò với hình ảnh đưa Sĩ Thanh về Đồng Tháp. Anh viết: "Về Đồng Tháp chơi không ấy ơi?". Trong ảnh, Huỳnh Phương - Sĩ Thanh diện đồ đôi. Nữ ca sĩ được bạn trai chở trên ô tô riêng rời khỏi thành phố nhộn nhịp.

Huỳnh Phương đưa Sĩ Thanh về ra mắt gia đình sau 3 tháng yêu đương?

Dân mạng gửi lời chúc mừng tới cặp đôi và hối thúc cả hai sớm tổ chức đám cưới.

Ngay khi đăng tải, bài viết của Huỳnh Phương nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Bên cạnh bình luận khen ngợi cặp "trai tài gái sắc" của làng giải trí Việt, nhiều người nghi ngờ nam diễn viên đang đưa bạn gái về quê nghỉ ngơi, cũng như ra mắt người thân nhân cuối tuần rảnh rỗi.

Phía dưới bình luận, nhiều người khẳng định việc Huỳnh Phương đưa Sĩ Thanh về quê hương mình là bước tiến mới trong mối quan hệ của cả hai. Điều đó đồng thời chứng minh sự nghiêm túc của cặp đôi về chuyện tình cảm. Thậm chí, một số ý kiến cho rằng trong nay mai, hai người sẽ về chung một nhà.

"Thấy hạnh phúc quá rồi, mau đám cưới lẹ đi"; "Về ra mắt phụ huynh luôn à. Dự là sắp có thiệp cưới rồi"; "Có lẽ nào được ăn cưới của cặp đôi trong năm nay không nhỉ?"; "Nhìn là thấy ưng rồi đó, mau mau về chung một nhà đi hai đứa"..., là những bình luận từ cư dân mạng.

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương sắp làm đám cưới?

Mây
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Sĩ Thanh, Huỳnh Phương, FAPTV, Làm đám cưới, FAKE, Đưa về ra mắt, Mau mau, Đập hộp, Nghi án, Có lẽ nào, Đồng Tháp, Lẹ, Ăn cưới, Thiệp cưới, Về quê, Nay mai, Hẹn hò, Galăng, Chuyện yêu đương, Đám cưới