Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Báo Đời Sống Plus: HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức sau thất bại toàn diện của U18 Việt Nam

Ít giờ sau khi U18 Việt Nam bị loại khỏi giải vô địch U18 Đông Nam Á, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức xin từ chức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/hlv-hoang-anh-tuan-tu-chuc-sau-that-bai-toan-dien-cua-u18-viet-nam-72625-11.html

Dù được đặt rất nhiều kỳ vọng song U18 Việt Nam đã gây thất vọng tràn trề ở giải bóng đá vô địch U18 ĐNA 2019 với một lối đá bạc nhược thiếu màu sắc.

Thất vọng hơn khi đội chủ nhà để thua 1-2 trước Campuchia ở lượt trận cuối, trong khi họ chỉ cần 3 điểm là chắc suất có mặt ở bán kết của giải đấu khi mà Thái Lan đã đánh bại Malaysia 1-0 ở lượt trận diễn ra cùng giờ.

Theo thống kê, có 6 cầu thủ thuộc lò Viettel, 6 cầu thủ của SLNA và 4 cầu thủ của PVF được HLV Hoàng Anh Tuấn điền vào danh sách dự giải U18 Đông Nam Á, trong khi những lò như Thanh Hóa, Đồng Tháp hay HAGL đều chỉ đóng góp 1 người.

HLV Hoàng Anh Tuấn chính thức từ chức sau thất bại của U18 Việt Nam. Ảnh: Internet

Nhiều người cho rằng, HLV họ Hoàng đã bỏ sót quá nhiều tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam, dẫn tới kết quả tệ hại là chúng ta sớm dừng bước ở giải đấu được tổ chức ngay trên sân nhà trước những đối thủ được đánh giá là không quá mạnh.

Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp, đội bóng trẻ của HLV Hoàng Anh Tuấn rời giải ngay từ vòng đấu bảng với một lối chơi bạc nhược thiếu gắn kết, thậm chí có phần bạo lực.

Trước quá nhiều sức ép và chỉ trích nhắm vào mình, ngay trong tối 15/8, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tuyên bố từ chức, không dẫn dắt U19 Việt Nam tham dự vòng loại giải U19 châu Á 2020.

N.P (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • U18 Việt Nam, U18 Đông Nam Á, U19 châu Á 2020, Hoàng Anh Tuấn, PVF, Campuchia, Bạc nhược, Malaysia, Từ chức, Điền vào, Bị loại, Giải vô địch, Bỏ sót, Tràn trề, U19 Việt Nam, Thái Lan, Quá mạnh, Lối đá, Đồng Tháp, Sông Lam Nghệ An