Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019

Báo Tiền Phong: Cầu thủ HAGL gãy xương đòn ở trận ra quân giải U17 quốc gia

Cầu thủ Ninh Đình Nguyên (HAGL) đã bị gãy xương đòn sau khi va chạm mạnh với cầu thủ Đồng Tháp trong trận ra quân tại VCK Giải U17 quốc gia - Next Media 2019 tối nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/the-thao/cau-thu-hagl-gay-xuong-don-o-tran-ra-quan-giai-u17-quoc-gia-1435137.tpo

Đình Nguyên dính chấn thương rất nặng

Tình huống diễn ra ở phút thứ 24 của trận đấu. Sau pha va chạm mạnh với cầu thủ đối phương, Ninh Đình Nguyên của HAGL ngã gục xuống sân.

Cầu thủ của HAGL ngay lập tức được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh. Tại đây, các bác sĩ cho rằng cầu thủ này bị gãy xương đòn vai và nhiều khả năng phải sớm nói lời chia tay giải đấu.

Đây là điều hết sức đáng tiếc với đàn em của Công Phượng ngay trong ngày ra quân tại Giải U17 Quốc gia. Tại bệnh viện, Ninh Đình Nguyên cũng đã không kìm được những giọt nước mắt thất vọng.

Trận U17 Tây Ninh và U17 Viettel diễn ra quyết liệt

Bên cạnh chấn thương của Đình Nguyên, U17 HAGL còn nhận tin không vui khi mất thêm một cầu thủ khác. Phút 85, Nguyễn Hồng Phúc nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân, sau pha phạm lỗi với Nguyễn Thanh Nhàn. Chung cuộc, U17 HAGL thất thủ 1-2 trước U17 Đồng Tháp.

Bàn thắng duy nhất bên phía U17 HAGL được ghi bởi Nhân Ái vào phút 72. Trong khi đó, các bàn thắng của Thanh Long, Minh Tài ở các phút 80 và 90+2 giúp U17 Đồng Tháp hoàn thành cú lội ngược dòng ngoạn mục.

Trước đó, trận khai mạc giải đấu giữa U17 Tây Ninh và U17 Viettel cũng diễn ra quyết liệt quá mức khiến trọng tài chính phải rút 1 thẻ đỏ và 10 thẻ vàng cho cầu thủ hai đội. Trận đấu kết thúc với kết quả 1-0 nghiêng về U17 Viettel.

Trọng Đạt

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Đình Nguyên, U17 Đồng Tháp, U17 Quốc gia, Next Media 2019, U17 HAGL, U17 Viettel, U17 Tây Ninh, Đình nguyên, Xương đòn, U17, Hoàng Anh Gia Lai, Nguyễn Hồng Phúc, Gãy xương, Đồng Tháp, Nguyễn Thanh Nhàn