Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Báo Pháp Luật VN: Sạt lở nghiêm trọng bờ sông Nha Mân, 5 ngôi nhà bị sụt, chìm xuống nước

Ngày 15/7, tại bờ sông Nha Mân (thuộc địa phận xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) đã xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng. Hậu quả khiến 5 căn nhà bị sụp và chìm xuống nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/dan-sinh/sat-lo-nghiem-trong-bo-song-nha-man-5-ngoi-nha-bi-sut-chim-xuong-nuoc-461575.html

Hậu quả của vụ sạt lỡ

Theo người dân địa phương, vụ tai nạn bất ngờ xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày nhưng may mắn không có thiệt hại về người.

Được biết, trước khi xảy ra sự cố, bờ sông có dấu hiệu sụt lún nên người dân đã chủ động di dời tài sản đến nơi khác, góp phần hạn chế thiệt hại.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cho biết, tại khu vực sạt lở còn 7 nhà dân có nguy cơ gặp sạt lở tiếp theo. Vì vậy, lưc lượng chức năng đã tích cực hỗ trợ người dân khắc phục sự cố, di dời người và tài sản đến nơi an toàn.

Diễm Kiều

Tìm kiếm:✨

  • Sông Nha Mân, Tân Nhuận Đông, Sạt lở, Sụt, Châu Thành, Xuống nước, Sụp, Đồng Tháp, Di dời, Căn nhà, Sụt lún, Chìm, Địa phận, Sạt, Bờ sông