Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Báo PetroTimes: Ô tô lật ngửa, người dân cạy cửa cứu 7 người mắc kẹt bên trong

Sau khi tông vào dải phân cách, chiếc ô tô lật ngửa trên đường. Người dân sống bên đường đã phải cạy cửa để giải cứu 2 người lớn, 5 trẻ em bị kẹt trong chiếc xe biến dạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/o-to-lat-ngua-nguoi-dan-cay-cua-cuu-7-nguoi-mac-ket-ben-trong-543706.html

Khoảng 20h tối 21/7, ô tô biển số 51G-172.46 chạy trên đường Nguyễn Văn Bứa, hướng từ Long An đi TPHCM; khi qua Cầu Lớn (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM) khoảng 300 mét thì bất ngờ tông vào dải phân cách rồi lật ngửa.

Thời điểm này, nam thanh niên đi xe máy biển số 60R2-2117 đi cùng chiều phía sau không kịp xử lý, tông thẳng vào xe ô tô gặp nạn.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Phát hiện 7 người (2 người lớn, 5 trẻ em) kẹt trong ô tô lật ngửa, người dân địa phương cạy cửa cứu ra ngoài. Rất may mọi người chỉ bị trầy xước nhẹ.

Nam nhanh niên đi xe máy tông vào ô tô cũng chỉ bị thương nhẹ. Tất cả được đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Xe cẩu di chuyển ô tô gặp nạn rời khỏi hiện trường.

Công an huyện Hóc Môn sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân.

Được biết, 7 người trên ô tô là người thân trong gia đình đi dự đám cưới ở Đồng Tháp và đang trên đường trở về TPHCM thì gặp nạn.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Đường Nguyễn Văn Bứa, Cầu Lớn, Hóc Môn, Dải phân cách, Xã Xuân Thới Thượng, Xe cẩu, Xe ô tô, Gặp nạn, Tông, Đi xe máy, Đám cưới, Mắc kẹt, Đồng Tháp, Người lớn, Khám nghiệm