Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Báo Dân Việt: Tiến sĩ phật học bị bắt về hành vi hiếp dâm: Lời kể của bé gái

Sau khi nhận phòng, Toàn - một tiến sĩ phật học đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp với N. Trong lúc bé gái chống cự, Toàn đã bịt miệng để thỏa mãn dục vọng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/tien-si-phat-hoc-bi-bat-ve-hanh-vi-hiep-dam-loi-ke-cua-be-gai-996185.html

Trình bày với cơ quan công an, nữ sinh N. (SN 2005, ngụ tỉnh Lâm Đồng) cho biết, trong thời gian nghỉ hè, đã lên ở với mẹ ruột tại một nhà trọ ở quận 6 (TP.HCM).

Huỳnh Minh Toàn. Ảnh: Gdptkiengiang.vn

Sáng 27/6, Huỳnh Minh Toàn (42 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp, thường gọi là thầy Hoàng) đã tìm đến, xin người mẹ ruột cho nữ sinh đi chùa ở TP.HCM.

Sau đó, Toàn đã sử dụng ô tô chở N. đến TP.Cần Thơ tham quan một số nơi. Đến khoảng 1h30 sáng 28/6, Toàn đưa bé gái đến nhà nghỉ trên đường 3/2, quận Ninh Kiều thuê phòng nghỉ.

Sau khi nhận phòng, Toàn đã cưỡng hiếp N. Trong lúc bé gái chống cự, Toàn đã bịt miệng để thỏa mãn dục vọng.

Khoảng 3h30 cùng ngày, Toàn cùng bé gái xuống quầy lễ tân trả phòng. Lúc này, nạn nhân nói mình vừa bị cưỡng hiếp nên nhân viên nhà nghỉ đã báo với Công an bắt giữ Toàn.

Nơi Toàn đưa N. vào thuê phòng nghỉ.

Làm việc với cơ quan Công an, Toàn thừa nhận hành vi cưỡng hiếp nạn nhân. Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Toàn điều tra về hành vi hiếp dâm đối với người dưới 16 tuổi.

Sau khi Toàn bị bắt để phục vụ công tác điều tra, Toàn bị rút quyết định bổ nhiệm, bãi nhiệm trụ trì 2 ngôi chùa ở Đồng Tháp và Kiên Giang.

Theo Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, Toàn có bằng tiến sĩ phật học nên được bổ nhiệm làm trụ trì một ngôi chùa ở TP.Cao Lãnh từ tháng 9/2018, với thời hạn hai năm. Sau khi Toàn bị bắt, nơi đây đã rút quyết định bổ nhiệm trụ trì đối với Toàn.

Huỳnh Xây

Tìm kiếm:✨

  • Huỳnh Minh Toàn, Trụ trì, Hiếp dâm, Bé gái, Ngôi chùa, Chùa, Ninh Kiều, Đồng Tháp, Tiến sĩ, Bắt tạm giam, Nhà nghỉ, Bổ nhiệm, TP.Cần Thơ, Công an TP.Cần Thơ, Chống cự