Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Báo Tổ Quốc: Lâm Đồng: phát hiện người đàn ông chết bất thường trong chòi canh cà phê

Người đàn ông được phát hiện tử vong bất thường trong chòi vườn cà phê, mũi chảy nhiều máu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/lam-dong-phat-hien-nguoi-dan-ong-chet-bat-thuong-trong-choi-canh-ca-phe-2019062823333139.htm

Chiều 28-6, Công an huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đang phối hợp với lực lượng pháp y tỉnh Lâm Đồng cùng các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ cái chết bất thường của 1 người đàn ông ở xã Đinh Trang Thượng (huyện Di Linh).

Căn chòi nơi phát hiện người đàn ông bị chết bất thường.

Theo người dân, vào sáng 28-6, một số người địa phương vào vườn cà phê thì phát hiện thi thể người đàn ông chết ngay chòi canh cà phê (thuộc địa phân thôn 3, xã Đinh Trang Thượng, huyện Di Linh).

Người dân nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Đinh Trang Thượng và Công an huyện Di Linh đã có mặt bảo vệ hiện trường vụ việc.

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân được xác định là anh Phạm Hải Bằng (31 tuổi, ngụ tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) là người làm thuê từ nhiều tháng nay tại xã Đinh Trang Thượng và thuê 1 chòi trong vườn cà phê của người dân địa phương để ở.

Thông tin từ cơ quan điều tra, tại hiện trường nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, chảy nhiều máu mũi.

Hiện, cơ quan chức năng điều tra, làm rõ cái chết bất thường của nạn nhân.

Quân Bảo

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Trang Thượng, Phạm Hải Bằng, Công an huyện Di Linh, Di Linh, Cà phê, Tỉnh Lâm Đồng, Vườn, Ngụ tại, Khám nghiệm tử thi, Thuộc địa, Lâm Đồng, Cao Lãnh, Đồng Tháp, Bất thường, Làm thuê