Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2019

Báo Thời Đại: Cặp tình nhân chết bất thường trong nhà trọ ở Đồng Tháp

Qua kiểm tra, người dân phát hiện người phụ nữ tử vong có nhiều vết đâm trên người, còn người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại phường An Hòa, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/cap-tinh-nhan-chet-bat-thuong-trong-nha-tro-o-dong-thap-80026.html

Ảnh minh họa.

Ngày 15/6, Công an TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đang điều tra làm rõ nguyên nhân cặp tình nhân tử vong trong nhà trọ thuộc phường An Hòa.

Theo đó, chiều 10/6, lực lượng chức năng nhận được tin báo của người dân phát hiện chị T.T.P.H. (39 tuổi) tử vong tại nhà trọ với nhiều vết thương trên người, còn T.V.T (39 tuổi, bạn trai H.) tử vong trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng ngay sau đó có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy cả hai người thuê phòng trọ chung sống như vợ chồng. Trong quá trình chung sống, cả hai có mâu thuẫn, chị H. đòi chia tay nên T. đã đâm người yêu rồi tự tử.

Vụ việc cặp tình nhân tử vong trong phòng trọ ở Sa Đéc, Đồng Tháp đang được điều tra và làm rõ.

Đỗ Quyên - Hồng Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, T.V.T, Công an TP.Sa Đéc, TP Sa Đéc, An Hòa, Phòng trọ, Nhà trọ, Tình nhân, Tự tử, Sa Đéc, Đồng Tháp, Chung sống, Người thuê, Đâm, Tư thế