Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Báo TBKTSG: Chỉ dừng hoạt động phà Vàm Cống khi người dân không còn nhu cầu

Tuy thống nhất về mặt chủ trương, nhưng việc có dừng hoạt động của bến phà Vàm Cống nối hai tỉnh An Giang và Đồng Tháp hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu đi lại của người dân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TBKTSG, nguồn bài: https://www.thesaigontimes.vn/290432/chi-dung-hoat-dong-pha-vam-cong-khi-nguoi-dan-khong-con-nhu-cau.html

Phà Vàm Cống chỉ dừng hoạt động khi người dân không còn nhu cầu sử dụng. Trong ảnh là phà của bến phà Vàm Cống đang đưa khách qua sông. Ảnh: Cửu Long/VN Express.

Ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải vừa ký văn bản số 5689/BGTVT-KCHT về việc dừng hoạt động của bến phà Vàm Cống.

Theo đó, Bộ Giao thông Vận tải thống nhất về mặt chủ trương dừng hoạt động bến phà Vàm Cống theo đề xuất của Tổng cục đường bộ Việt Nam. Bộ Giao thông Vận tải giao đơn vị này căn cứ vào các quy định hiện hành để xem xét, quyết định thời điểm cụ thể dừng hoạt động bến phà Vàm Cống.

Bộ Giao thông Vận tải cũng yêu cầu Tổng cục đường bộ Việt Nam thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về thời gian dừng hoạt động bến phà Vàm Cống để người dân biết.

Tuy nhiên, trao đổi với TBKTSG Online vào hôm nay, 22-6, về thông tin nêu trên, ông Nhật của Bộ Giao thông Vận tải cho biết, đơn vị này chỉ đang xem xét và việc dừng hoạt động của bến phà Vàm Cống phụ thuộc vào việc người dân có nhu cầu sử dụng nữa hay không.

Trung Chánh

Tìm kiếm:✨

  • Bến phà Vàm Cống, Vàm Cống, Phà Vàm Cống, Trung Chánh, Tbktsg online, Nguyễn Nhật, Thông tin đại chúng, Bộ giao thông vận tải, Đồng Tháp, An Giang, Tổng cục, Đường bộ, Phụ thuộc, Đi lại, Hiện hành