Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Báo Tổ Quốc: Khai mạc Giải Vovinam trẻ và vô địch tỉnh Đồng Tháp năm 2019

Sáng ngày 24/5/2019, tại Nhà thi đấu - Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tháp Mười, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười tổ chức khai mạc giải Vovinam trẻ và vô địch tỉnh Đồng Tháp năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/khai-mac-giai-vovinam-tre-va-vo-dich-tinh-dong-thap-nam-2019-2019052415241451.htm

Các đoàn vận động viên tham dự giải

Tham gia giải đấu có 229 vận động viên (100 vận động viên nữ), đến từ 12 đơn vị: huyện Tháp Mười, Cao Lãnh, Tam Nông, Hồng Ngự, Tân Hồng, Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành, TP. Cao Lãnh, TP. Sa Đéc, TX Hồng Ngự và Trường Đại học Đồng Tháp.

Theo điều lệ, tại giải các vận động viên tranh tài các nội dung thi đấu gồm: thi quyền (nội dung quyền trẻ, nội dung quyền vô địch) và thi đấu đối kháng (nhóm trẻ và nhóm vô địch). Trong đó, ở nội dung thi đấu đối kháng ở nhóm trẻ có 09 hạng cân nam và 08 hạng cân nữ, đối kháng vô địch có 10 hạng cân nam và 07 hạng cân nữ.

Thi đấu nội dung quyền sau lễ khai mạc

Dự kiến giải sẽ phát thưởng và tổng kết lúc 16 giờ, ngày 26/5/2019 tại Nhà thi đấu, Khu tập luyện thể thao Tháp Mười.

Giải Vovinam trẻ và vô địch tỉnh Đồng Tháp được tổ chức hàng năm, là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các vận động viên trong tỉnh có dịp thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn; qua đó kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo vận động viên trẻ tại các CLB Vovinam trong tỉnh, từ đó có hướng tuyển chọn, tập trung đầu tư, bồi dưỡng các vận động viên trẻ xuất sắc, bổ sung cho đội tuyển của tỉnh./.

Nguyễn Toàn

Tìm kiếm:✨

  • Vovinam, TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP, Tháp Mười, Nguyễn Toàn, Trung tâm Văn hóa, Hồng Ngự, Hạng cân, Cao Lãnh, Tân Hồng, Lấp Vò, Nhà thi đấu, Lai Vung, Đối kháng, Đồng Tháp, Sa Đéc