Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Báo Thời Đại: 9X chết bất thường trong tư thế treo cổ tại nhà nghỉ

Chủ nhà nghỉ thấy phòng của nạn nhân đóng bất thường liền gọi nhiều lần nhưng không thấy nạn nhân trả lời, mở cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/9x-chet-bat-thuong-trong-tu-the-treo-co-tai-nha-nghi-78507.html

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.

Nạn nhân được xác định là Hồ Thị Diễm Tr. (SN 1998, quê Đồng Tháp).Sáng 29/5 tại nhà nghỉ N.L nằm trên đường Trịnh Hoài Đức, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phát hiện 1 cô gái chết trong tư thế treo cổ.

Theo đó, sáng cùng ngày, chủ nhà nghỉ thấy phòng của nạn nhân đóng bất thường sau khi thuê mà không thấy ra ngoài. Nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ liền gọi nhiều lần nhưng không thấy nạn nhân trả lời. Khi mở cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an.

Nhận tin báo, công an TP Thủ Dầu Một đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đỗ Quyên - Hồng Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Thị Diễm Tr, Đường Trịnh Hoài Đức, Treo cổ, Phú Lợi, Nhà nghỉ, Thủ Dầu Một, Tư thế, Đồng Tháp, Bình Dương, N.L, Bất thường, Chết, Khám nghiệm, Mở cửa, 9X