Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Báo Thanh Niên: Những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019

Bên cạnh kiểm tra thị lực, khám và tư vấn về mắt cho các bạn trẻ, chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019 còn truyền tải thông điệp ý nghĩa 'Thị lực tuyệt vời - Tương lai rạng ngời'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/doi-song/nhung-khoanh-khac-dang-nho-tai-chuong-trinh-cham-soc-mat-hoc-duong-2019-1086824.html

Cùng điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ từ chương trình này.

Chương trình Chăm sóc mắt học đường 2019 với thông điệp “Thị lực tuyệt vời - Tương lai rạng ngời” diễn ra từ ngày 18.3 - 12.4.2019. Chương trình đi qua các trường tiểu học và trung học cơ sở tại các tỉnh, thành phố gồm TP.HCM, Hà Nội, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vinh và Nha Trang.

Nắm bắt đúng tâm lý, nhu cầu của học sinh và phụ huynh, chương trình với thông điệp “Thị lực tuyệt vời - Tương lai rạng ngời” đã tạo sự thu hút và quan tâm đáng kể. Em Quang Minh (học sinh trường Bà Triệu, Hà Nội) chia sẻ: “Em ước mơ làm phi công nên đôi mắt rất quan trọng với em. Các bác sĩ của chương trình Chăm sóc mắt học đường đã khám và chỉ bảo cho em cách chăm sóc mắt hợp lý. Vì vậy, em thấy chương trình rất thiết thực với mình”.

Chương trình Chăm sóc mắt học đường gồm các hoạt động chính như đo mắt, khám và kiểm tra thị giác, tư vấn học sinh cách chăm sóc mắt khoa học.

Chương trình có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ đến từ Bệnh viện mắt Phương Nam và Bệnh viện mắt Hà Nội. Chương trình được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ công tác khám và kiểm tra thị lực cho các em.

Phần chia sẻ của bác sĩ đã giúp nhiều em học sinh nhận thấy tầm quan trọng của đôi mắt, từ đó, các em có thể xây dựng những thói quen chăm sóc mắt hợp lý và tự tin chinh phục nghề nghiệp mình yêu thích.

Hoạt động đố vui của chương trình cũng gây hứng thú và giúp các em học sinh nhớ rõ hơn các kiến thức bổ ích về chăm sóc mắt.

Chương trình Chăm sóc mắt học đường là hoạt động thường niên của Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam. Nhiều năm qua, Rohto-Mentholatum Việt Nam đã tâm huyết xây dựng và phát triển chương trình Chăm sóc mắt học đường để thực hiện sứ mệnh bảo vệ thị lực của học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chăm sóc mắt học đường là chương trình thường niên được tổ chức bởi Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam. Năm nay, công ty phối hợp với Bệnh viện mắt Phương Nam và Bệnh viện mắt Hà Nội tổ chức tại 6 tỉnh, thành: TP.HCM, Tiền Giang, Hà Nội, Đồng Tháp, Vinh và Nha Trang với thông điệp “Thị lực tuyệt vời - Tương lai rạng ngời”.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng xem tại https://www.facebook.com/V.RohtoVietNam/

Nguồn: V.Rohto Việt Nam

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện Mắt Phương Nam, Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam, Bệnh viện Mắt Hà Nội, Thị lực, Học đường, Rạng ngời, Vinh, TP.HCM, Bà Triệu, Đố, Đồng Tháp, Tiền Giang, Chỉ bảo, Truyền tải, Cùng điểm