Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Báo PL&XH: Phát hiện cô gái 9X tử vong ở nhà nghỉ trong tư thế treo cổ

Sau nhiều giờ không thấy cô gái trẻ ra ngoài, chủ nhà nghỉ tới kiểm tra và phát hiện người này chết trong tư thế treo cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/phat-hien-co-gai-9x-tu-vong-o-nha-nghi-trong-tu-the-treo-co-149922.html

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 8g30 sáng ngày 29-5 tại nhà nghỉ N.L nằm trên đường Trịnh Hoài Đức, phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân được xác định là Hồ Thị Diễm Tr. (SN 1998, quê Đồng Tháp).

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc

Thời điểm trên, chủ nhà nghỉ thấy phòng của nạn nhân đóng bất thường sau khi thuê mà không thấy ra ngoài. Nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ liền gọi nhiều lần nhưng không thấy nạn nhân trả lời. Khi mở cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ, thông tin trên báo Tiền phong.

Liên quan đến vụ việc, báo VTC News cho hay, sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan.

Theo chủ nhà nghỉ, cô gái có thuê phòng từ chiều hôm trước. Tuy nhiên, từ lúc đó không thấy cô gái ra khỏi phòng. Đến sáng nay, chủ nhà nghỉ đi kiểm tra thì phát hiện sự việc đau lòng.

Đến 10g cùng ngày, công tác khám nghiệm đã được hoàn tất. Thi thể nạn nhân được chuyển về bệnh viện để phục vụ công tác điều tra.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Thị Diễm Tr, Đường Trịnh Hoài Đức, Treo cổ, Phú Lợi, Nhà nghỉ N.L, Nhà nghỉ, Tư thế, Đồng Tháp, Bình Dương, T.QUANG, Bất thường, Chết, Khám nghiệm, Mở cửa, 9X