Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Báo PetroTimes: Cô gái trẻ chết trong tư thế treo cổ tại nhà nghỉ

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 8h sáng 29/5 tại một nhà nghỉ nằm trên đường Trịnh Hoài Đức, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/co-gai-tre-chet-trong-tu-the-treo-co-tai-nha-nghi-538088.html

Nhà nghỉ nơi phát hiện cô gái chết trong tư thế treo cổ.

Nạn nhân được xác định là Hồ Thị D.T. (21 tuổi, quê Đồng Tháp).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nữ nhân viên của nhà nghỉ đi dọn vệ sinh thì thấy cửa phòng của cô gái đóng chặt, gọi không trả lời nên chị này đã báo lại với chủ nhà nghỉ. Mọi người lên kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết trong tư thế treo cổ trong phòng.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Nhận tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan. Theo chủ nhà nghỉ, cô gái có thuê phòng từ chiều hôm trước. Tuy nhiên, từ lúc đó không thấy cô gái ra khỏi phòng.

Đến khoảng 11h cùng ngày, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường. Thi thể nạn nhân được chuyển về bệnh viện để phục vụ công tác điều tra.

Lâm Anh (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Đường Trịnh Hoài Đức, Treo cổ, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Lâm Anh, Nhà nghỉ, Báo lại, Cô gái trẻ, T/h, Tư thế, Nữ nhân viên, Khám nghiệm, Lấy lời khai, Hôm trước, Đồng Tháp