Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Báo Người Đưa Tin: Tạm giữ hình sự người cha xâm hại con gái 11 tuổi

Trong lúc ngủ chung với con gái ruột 11 tuổi, người cha thực hiện hành vi giao cấu với con gái thì bị gia đình phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/tam-giu-hinh-su-nguoi-cha-xam-hai-con-gai-11-tuoi-a435645.html

Ngày 27/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đang củng cố hồ sơ xử lý đối với Ngô Thành Thông, 38 tuổi, ngụ xã Mỹ Tân, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Thông thừa nhận hành vi giao cấu với con gái. (Hình minh họa).

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 22/5, trong lúc ngủ chung với con gái ruột 11 tuổi, Thông đã thực hiện hành vi giao cấu với con gái thì bị gia đình phát hiện trình báo cơ quan chức năng. Qua làm việc, Thông thừa nhận hành vi thú tính của mình.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự đối với Thông để phục vụ công tác điều tra. Hiện, Công an TP.Cao Lãnh đã lập hồ sơ ban đầu và chuyển vụ việc cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp thụ lý.

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Thành Thông, Mỹ Tân, Công an tỉnh Đồng Tháp, Giao cấu, Thú tính, Xâm hại, Người cha, Đồng Tháp, Hiếp dâm, Tạm giữ, Trình báo, Hình sự, Lập hồ sơ, Thụ lý, Cơ quan cảnh sát điều tra