Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Báo Người Đưa Tin: Đồng Tháp: Truy nã hai bị can trốn khỏi nhà tạm giữ

Nhàn và Đăng là bị can trong hai vụ án cướp tài sản và vận chuyển trái phép các chất ma túy. Sau bị khởi tố, Nhàn và Đăng đã bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dong-thap-truy-na-hai-bi-can-tron-khoi-nha-tam-giu-a435725.html

Ngày 28/5, cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã ký quyết định truy nã bị can đối với Nguyễn Văn Nhàn, 36 tuổi, ngụ tại xã An Hòa, huyện Tam Nông và Nguyễn Thành Đăng, 28 tuổi, ngụ Hàng Vịnh, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.

Chân dung hai đối tượng Nhàn và Đăng.

Theo quyết định truy nã bị can của cơ quan điều tra, Nhàn và Đăng là bị can trong 2 vụ án Cướp tài sản và Vận chuyển trái phép các chất ma túy. Đăng bị khởi tố bị can vào ngày 11/5 điều tra về hành vi cướp tài sản và Nhàn bị khởi tố ngày 15/5 về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Cả 2 bị can bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ Công an huyện Tam Nông vào ngày 26/5. Khi bỏ trốn, hai bị can sử dụng xe máy màu đen biển số 66B1-032.04.

Cơ quan điều tra thông báo, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, viện KSND hoặc UBND nơi gần nhất.

Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho đồng chí Lê Như Khanh, đội Cảnh sát điều tra Tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy huyện Tam Nông hoặc qua số điện thoại 0916.777.626.

Tìm kiếm:✨

  • Lê Như Khanh, Nguyễn Thành Đăng, Nguyễn Văn Nhàn, Hàng Vịnh, Tam Nông, Nhàn, Truy nã, Năm Căn, An Hòa, Đồng Tháp, Trốn, Bị can, Tạm giữ, Bỏ trốn, Đội cảnh sát