Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Báo Lao Động: Giảm giá vé dịch vụ sử dụng đường bộ đối với Trạm thu phí T2, QL 91

Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, An Giang và TP Cần Thơ, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã tổ chức cuộc họp với Ban An toàn giao thông, Sở Giao thông vận tải, Công an các tỉnh về việc giảm giá vé dịch vụ sử dụng đường bộ đối với Trạm thu phí T2, Km50+050 Quốc lộ 91.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/giam-gia-ve-dich-vu-su-dung-duong-bo-doi-voi-tram-thu-phi-t2-ql-91-735382.ldo

Trạm thu phí T2, quốc lộ 91.

Theo đó, Tổng Cục trưởng Nguyễn Xuân Cường đề nghị Công ty Cổ phần đầu tư Quốc lộ 91 Cần Thơ - An Giang nghiên cứu, đề xuất phương án giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ cho các phương tiện qua Trạm thu phí T2, Quốc lộ 91 với các khu vực lân cận mới trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời, tiếp tục cập nhật, xem xét giảm giá cho các phương tiện thuộc diện được giảm giá đối với các khu vực lân cận trên địa bàn tỉnh An Giang và TP Cần Thơ như phương án đã được duyệt.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị UBND tỉnh Đồng Tháp căn cứ phạm vi bán kính tối đa 10km quanh Trạm thu phí T2 theo hướng dẫn của Bộ GTVT. Mức giảm giá đối với các phương tiện đã được Bộ GTVT, Tổng cục chấp thuận và hướng dẫn tương tự như đối với các tỉnh An Giang, Kiên Giang, TP Cần Thơ, phối hợp với Công ty CP đầu tư Quốc lộ 91 Cần Thơ - An Giang nghiên cứu, đề xuất phương án giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ cho các phương tiện qua Trạm thu phí T2, Quốc lộ 91 đối với các khu vực lân cận trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Bên cạnh đó, tổ chức tuyên truyền, vận động lái xe và người dân thực hiện, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước về an ninh, trật tự giao thông, phòng ngừa các tình huống gây mất trật tự, mất an toàn giao thông.

Cũng theo kết luận tại cuộc họp, UBND tỉnh An Giang, Kiên Giang và Ủy ban nhân dân tỉnh Thành phố Cần Thơ cần tiếp tục chỉ đạo các cơ quan của địa phương rà soát các phương tiện thuộc diện được giảm giá và phối hợp với nhà đầu tư để thực hiện giảm giá.

L.C

Tìm kiếm:✨

  • Quốc lộ 91, An Giang, Trạm thu phí, QL 91, Kiên Giang, Trạm thu phí T2, Cuộc họp, L.C, Đồng Tháp, Tổng cục, Phương tiện, Bộ giao thông vận tải, Lái xe, UBND tỉnh An Giang, UBND tỉnh Đồng Tháp