Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Báo Lao Động: Diễm My 9X khởi công xây cầu từ thiện tại Đồng Tháp

Hơn 1 tháng sau ngày mẹ mất, Diễm My 9x đã dần nguôi ngoai nỗi thương tiếc và dần lấy lại tinh thần. Cô tiếp tục giúp mẹ hoàn thành những điều còn dang dở.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodongtre.laodong.vn/giai-tri/diem-my-9x-khoi-cong-xay-cau-tu-thien-tai-dong-thap-735808.ldo

Mới đây, trên trang fanpage, Diễm My 9X chia sẻ hình ảnh của mình trong chuyến từ thiện. Cụ thể, cô tài trợ 115 triệu đồng để khởi công xây dựng cầu mang tên Maria Kiều Nhi - tên mẹ ruột của nữ diễn viên.

Theo Diễm My, cầu Maria Kiều Nhi tại Đồng Tháp dự kiến hoàn thành vào tháng 11.2019. Theo đó, cô sẽ tiếp tục xây cầu tại Gò Công, Tiền Giang - quê gốc của mẹ cô.

Với Diễm My, mẹ là người mà cô yêu thương nhất. Nhưng vì bà qua đời đột ngột ở tuổi 59, người đẹp day dứt vì chưa dành nhiều thời gian hơn cho bà. "Mẹ mất mà tôi chưa kịp báo hiếu nhiều hơn", cô chia sẻ.

Khoảng hơn một tháng sau khi mẹ mất, Diễm My hủy hết các lịch trình để lo đám tang. Hiện tại, tinh thần của cô đang dần ổn định. Người hâm mộ hy vọng sớm thấy cô quay lại hoạt động nghệ thuật.

Thiên Lam

Tìm kiếm:✨

  • Diễm My, Diễm My 9X, Nguôi ngoai, Gò Công, Đồng Tháp, Khởi công, Báo hiếu, Thiên Lam, Thương tiếc, Từ thiện, Dang dở, 9X, Chưa kịp, Đám tang, Khởi công xây dựng