Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Báo Dân Việt: 1 HTX ở Đồng Tháp bán 314 'Cây xoài nhà tôi', thu gần 1,4 tỷ

Ngày 24/5, ông Nguyễn Khắc Mỹ - Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết, sau gần 3 năm đi vào hoạt động, đến nay các thành viên của Hợp tác xã (HTX) xoài Mỹ Xương đã bán được tổng cộng 340 cây xoài (cát Hòa Lộc và cát Chu) từ mô hình 'Cây xoài nhà tôi' với tổng số tiền thu được gần 1,4 tỷ đồng, mang lại lợi nhuận đáng kể cho nhà vườn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/nong-thon-moi/1-htx-o-dong-thap-ban-314-cay-xoai-nha-toi-thu-gan-14-ty-983352.html

Phần lớn khách hàng mua những "Cây xoài nhà tôi" là người ngoài địa phương và việc đặt mua thông qua mạng Internet.

Cây xoài của thành viên Hợp tác xoài Mỹ Xương được khách hàng đặt mua từ mô hình “Cây xoài nhà tôi”

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhiều khách hàng rất hài lòng khi sở hữu những cây xoài từ các thành viên của HTX xoài Mỹ Xương, vì họ có thêm điều kiện đến thăm hoặc tham gia chăm sóc, thu hoạch xoài tại vườn.

Riêng trường hợp khách hàng ở xa thì được xem cây xoài của mình thông qua mạng Internet, khi đến mùa thu hoạch, người bán tiến hành hái trái và đóng thùng gửi đến tận địa chỉ của người mua.

Theo Dũng Chinh (Báo Đồng Tháp)

Tìm kiếm:✨

  • Mỹ Xương, Xoài Mỹ Xương, Nguyễn Khắc Mỹ, Dũng Chinh, Báo Đồng Tháp, Hòa Lộc, Cao Lãnh, Hợp tác xã, Nhà tôi, Nhà vườn, Mùa thu hoạch, Bí thư đảng ủy, Đồng Tháp, Mang lại, Đặt mua