Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Báo Dân Sinh: Bắt 2 đối tượng trốn khỏi nhà tạm giữ ở Đồng Tháp khi đang lẩn trốn tại Đồng Nai

Ngày 31/5, Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) cho biết đã di lý 2 đối tượng là Nguyễn Văn Nhàn (SN 1983, ngụ tại xã An Hòa, huyện Tam Nông, Đồng Tháp) và Nguyễn Thành Đăng (SN 1991, ngụ xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) từ Đồng Nai về Đồng Tháp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/bat-2-doi-tuong-tron-khoi-nha-tam-giu-o-dong-thap-khi-dang-lan-tron-tai-dong-nai-d98619.html

Theo đó, 2 đối tượng trên đã bị Công an huyện Tam Nông phối hợp cùng các đơn vị Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ vào rạng sáng 30/5 khi cả 2 đang lẩn trốn tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Theo cơ quan điều tra, Đăng và Nhàn là bị can trong hai vụ án “Cướp tài sản và vận chuyển trái phép các chất ma túy” xảy ra trên địa bàn huyện Tam Nông. Trong thời gian bị khởi tố điều tra, ngày 26/5, cả hai đã bỏ trốn.

2 đối tượng bị bắt giữ sau khi lẫn trốn ở Đồng Nai.

Theo lời khai của Đăng, khi bỏ trốn, Đăng cùng Nhàn đến nhà người quen, lấy xe máy để di chuyển từ Tam Nông đến Đồng Nai. Tại Đồng Nai, Đăng rủ Nhàn tìm đến nhà của người quen tá túc.

Từ thông tin truy nã, người dân phát hiện 2 đối tượng có đặc điểm nhận dạng giống như hình ảnh truy nã nên gọi điện thoại cung cấp thông tin. Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Tam Nông phối hợp cùng đơn vị bạn bí mật xác minh, sau khi xác định chính xác đối tượng đang bị truy nã đã ập vào bắt giữ.

Hiện lực lượng chức năng đang xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

BẢO BÌNH

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thành Đăng, Công an huyện Tam Nông, Hàng Vịnh, Nguyễn Văn Nhàn, Tam Nông, Năm Căn, Nhàn, Đồng Tháp, Truy nã, Lẩn trốn, An Hòa, Đơn vị bạn, Di lý, Trốn, Bị can