Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Báo Đất Việt: Không có chuyện sản phụ suýt bị cưỡng hiếp trong bệnh viện

Sản phụ 21 tuổi đã quyết định từ chối giám định thương tích, làm đơn bãi nại cho đối tượng có biểu hiện cưỡng hiếp mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/khong-co-chuyen-san-phu-bi-cuong-hiep-trong-benh-vien-3379889/

Ngày 11/5/2019, cơ quan chức năng huyện Thanh Bình - Đồng Tháp đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự theo đơn trình báo của chị Đỗ Thị M.N (21 tuổi).

Ngày 1/3/2019, chị N. nhập viện ở Trung tâm y tế huyện Thanh Bình để sinh con. Sau khi sinh 2 ngày, tối 3/3, sản phụ này vào nhà vệ sinh tập thể của khoa sản (nhà vệ sinh chung, có buồng nam và nữ) thì có nam thanh niên chờ sẵn.

Theo trình báo, người này đã đóng cửa phòng vệ sinh, yêu cầu sản phụ cho quan hệ tình dục. Nạn nhân không chấp nhận, la lớn nên chồng và một số người nuôi bệnh nghe thấy đã chạy đến giải cứu.

Lúc này, nam thanh niên không đồng ý mở cửa nên những người có mặt đã phá cửa nhà vệ sinh, giải cứu sản phụ ra ngoài an toàn.

Qua làm việc, nam thanh niên này khai tên là Võ Văn Ngoan (23 tuổi, ngụ xã Bình Thành). Ngay trong đêm, nam thanh niên bị tố bị cảnh sát tạm giữ.

Tuy nhiên, khi làm việc với cơ quan chức năng, Ngoan không thừa nhận hành vi như chị N. trình báo.

Trong quá trình điều tra, chị N. cũng có đơn đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm đối với người tấn công mình. Chị này cũng từ chối giám định thương tích.

Trả lời về sự việc này, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Thanh Bình khẳng định, không có chuyện sản phụ N. bị cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh bệnh viện.

"Cô này đi vệ sinh nên người này nhìn lầm người tưởng là vợ mình, tính hành hung nhưng gia đình phát hiện, báo Công an đến làm việc" - vị lãnh đạo này cho biết.

Ngọc Lan (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Võ Văn Ngoan, Sản phụ, Bãi nại, Bình Thành, Ngoài an toàn, Hiếp dâm, Truy cứu trách nhiệm, Thanh bình, Thương tích, Ngọc lan, Đồng Tháp, Nhà vệ sinh, Làm đơn, Trình báo, Giám định