Thứ Tư, 24 tháng 4, 2019

Báo Zing: Nữ sinh 10X gắn mi bằng hoa dại xem dân mạng có trầm trồ

Ngẫu hứng gắn mi mắt bằng hoa dại, nữ sinh Đồng Tháp bất ngờ gây chú ý trên mạng, được nhiều người khen ngợi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/nu-sinh-10x-gan-mi-bang-hoa-dai-xem-dan-mang-co-tram-tro-post939277.html

Mới đây, hình ảnh nữ sinh dùng hoa dại để "hô biến" hàng mi thưa thớt của mình được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn và nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích, chia sẻ. Nhiều dân mạng tỏ ra thích thú trước sự sáng tạo này.

"Vừa hòa hợp với thiên nhiên, vừa không lo về giá cả, ngày mai nhất định phải đến làm một bộ mới được", Tường Vy bình luận.

"Ôi đáng yêu thế, nhìn hồn nhiên dã man. Nhân tiện ai có info của nữ chính cho mình xin với nhé", tài khoản Minh Phương để lại lời nhắn.

Không ngờ phút ngẫu hứng của nhóm bạn trẻ lại thu hút được nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng mạng.

Chủ sở hữu bộ mi ''có một không hai'' là Nguyễn Huỳnh, học sinh lớp 9A8, trường THCS An Thạnh, Đồng Tháp. "Công trình nghệ thuật" này được ra đời bởi nhóm bạn gồm 3 người: Trần Kiệt, Nguyễn Như và Nguyễn Huỳnh.

Chia sẻ với Zing.vn, Trần Kiệt - người chụp bức ảnh và chia sẻ lên diễn đàn - cho biết: "Một lần đi chơi cùng nhau, Nguyễn Như phát hiện cây hoa này trông giống lông mi, thế là chúng mình nghĩ đến việc gắn chúng lên mắt của Huỳnh".

Kiệt cho biết thêm, Huỳnh là cô bạn vui tính, hài hước. Khi gắn bông hoa dại lên mắt Huỳnh, thấy vui nên cậu bạn chia sẻ lên mạng nhưng không ngờ lại được mọi người quan tâm và yêu thích nhiều đến vậy.

Đây không phải lần đầu tiên cộng đồng mạng trầm trồ trước những "pha làm đẹp bá đạo", hòa hợp với thiên nhiên của lứa tuổi học trò.

Hình ảnh những bộ móng tay "giá nghìn đô" do học sinh sáng tạo từng được đăng tải trên các diễn đàn khiến cho cộng đồng mạng không thể ngừng cười và thích thú.

Cộng đồng mạng chưa bao giờ hết ngạc nhiên và thích thú trước sự sáng tạo của lứa tuổi học trò đầy tinh nghịch.

Phan Quỳnh

Tìm kiếm:✨

  • 10X, Nguyễn Huỳnh, Phan Quỳnh, Trần Kiệt, Nguyễn Như, Tường Vy, Đồng Tháp, Minh Phương