Báo Zing: Cua-rơ Tây Ban Nha không ngán so tài với các đối thủ Việt Nam - dongthap247.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Cua-rơ Tây Ban Nha không ngán so tài với các đối thủ Việt Nam

Tay đua người Tây Ban Nha Sarda Perez Javier đánh giá cao sức mạnh các vận động viên tham dự cúp Truyền hình 2019, tuy nhiên khẳng định sẽ thi đấu hết mình để giành áo vàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/cua-ro-tay-ban-nha-khong-ngan-so-tai-voi-cac-doi-thu-viet-nam-post934298.html

Trả lời Zing.vn, cua-rơ Javier (VUS-TP.HCM) nói: "Tôi thích thi đấu tại Việt Nam vì có rất nhiều chặng đua ở các giải. Để giành chiến thắng, bạn phải chinh phục mọi địa hình. Điều này tạo ra thử thách rất lớn cho các cua-rơ.".

"Về các cua-rơ trong nước và nước ngoài tham dự cúp Truyền hình, họ đều rất mạnh, nhưng tôi không hề lo ngại khi ngại chiến đấu với những đối thủ này", cua-rơ Sarda Perez Javier tự tin cho biết.

Sarda Perez Javier (thứ ba từ trái sang) không ngán ngại khi phải so tài với nhiều đối thủ mạnh năm nay. Ảnh: Nguyên Trí.

Thời gian qua, Sarda Perez Javier có sự chuẩn bị rất tốt cho giải đấu. Anh từng giành áo vàng chung cuộc giải đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2018 vào tháng 12 năm ngoái. Đây được xem là bước chạy đà rất tốt để cua-rơ xứ đấu bò tiếp tục gặt hái thành tích cao tại cúp Truyền hình 2019.

Tay đua Sarda Perez Javier sinh sống ở xứ Basque, chỉ cách đại bản doanh đội bóng nổi tiếng Athletic Bilbao vài km. Dù vậy, anh lại không có sở thích bóng đá như những bạn bè khác. Cua-rơ này thần tượng huyền thoại Lance Armstrong, và đã gắn bó với sự nghiệp đua xe đạp hơn hai thập niên.

Thời gian qua, việc Ban tổ chức cho phép những cua-rơ nước ngoài như Sarda Perez Javier,Alex Destribois-Coudroy, Loic Desriac... tham dự đã góp phần nâng cao chất lượng cho các giải đấu Việt Nam. Sự có mặt của tay đua ngoại cũng kích thích và tăng thêm quyết tâm cho những cua-rơ nội.

Cua-rơ Lê Nguyệt Minh đánh giá cúp Truyền hình 2019 sẽ rất khốc liệt. Ảnh: Quang Liêm.

Trong sáng 9/4, cua-rơ Lê Nguyệt Minh của đội TP.HCM MM Mega Market đã có cuộc trao đổi nhanh với Zing.vn về mục tiêu mùa ở cúp Truyền hình 2019. Anh cho biết sẽ nỗ lực để bảo vệ áo xanh. Dù vậy, cua-rơ này cho rằng sẽ không dễ dàng để thực hiện điều đó bởi giải đấu năm nay thật sự gian nan.

"Dù giải đua năm nay ngắn chặn hơn, tuy nhiên chuyên môn lại rất nặng khi phải qua 10 chặng đua có đèo", cua-rơ Lê Nguyệt Minh nói.

Giải đua xe đạp tranh cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 “Non sông liền một dải” thu hút 13 đội đua trong nước tranh tài, gồm: VUS-TP.HCM, TP.HCM MM Mega Market, An Giang, Đồng Tháp...

Tổng giá trị tiền thưởng của giải đua năm nay hơn 1 tỷ đồng, trong đó áo vàng chung cuộc nhận 150 triệu đồng, vô địch đồng đội 80 triệu đồng. Ngoài ra, trên hành trình, Ban tổ chức cuộc đua còn có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, trao tặng nhiều phần quà cho bà con nghèo, học sinh hiếu học.

Cuộc đua xe đạp cúp Truyền hình TP.HCM năm nay sẽ khởi tranh từ ngày 13/4 tại thành phố Vinh (Nghệ An) và đích đến cuối tại Công viên hội trường Thống Nhất (TP.HCM) đúng vào ngày 30/4 lịch sử.

Nguyên Trí

Tìm kiếm:✨

  • Sarda Perez Javier, Nam Kỳ Khởi Nghĩa 2018, Lê Nguyệt Minh, HCM, Loic Desriac, Lance Armstrong, Giải đua, Áo vàng, Tay đua, TP.HCM, NGUYÊN TRÍ, Thành phố Vinh, Chặng đua, Quang Liêm, Đội đua, Athletic Bilbao, Zing.vn, Vận động viên, Truyền hình, Người Tây Ban Nha, Đồng Tháp

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages