Báo VTC: 9x sư phạm sở hữu vẻ đẹp hiền dịu, xinh như hot girl - dongthap247.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: 9x sư phạm sở hữu vẻ đẹp hiền dịu, xinh như hot girl

Cô giáo tương lai Kim Thảo xinh đẹp cho biết rất yêu trẻ con và thích được chăm chúng nên đã chọn học ngành mầm non.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/anh-9x-su-pham-so-huu-ve-dep-hien-diu-xinh-nhu-hot-girl-d468214.html

Nguyễn Thị Kim Thảo (1997), sinh ra và lớn lên tại Bến Tre. Cô đang là sinh viên chuyên nghành Sư phạm Mầm non, trường Đại học Đồng Tháp. Hiện cô thực tập ở một nhóm lớp nhà trẻ nhỏ tại địa phương.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thần thái dịu dàng. Kim Thảo là cô gái thân thiện, vui vẻ và lạc quan. Phương châm sống của cô là "Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn ước, nhưng cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện".

Là cô gái năng động, Kim Thảo là gương mặt quen thuộc tham gia các hoạt động xã hội như: 'Thiện nguyện ngày hội trăng rằm' được tổ chức trong nhiều năm tại tỉnh Đồng Tháp; Chương trình liên hoan văn nghệ 'Mừng Đảng - mừng Xuân năm Kỷ Hợi năm 2019.

Ngoài ra, Kim Thảo còn giành được nhiều giải thưởng nghệ thuật. Cô đạt giải 3 nhóm múa của “Vũ điệu tài năng” đại diện phường 1, tỉnh Đồng Tháp (2017); Giải nhì nhóm múa "Vũ điệu tuổi trẻ" đại diện phường 2, tỉnh Đồng Tháp.

Khi được hỏi về lý do chọn ngành mầm non, Thảo chia sẻ: “Mình rất yêu trẻ con, đặc biệt là khi được chăm sóc những đứa trẻ ấy mình cảm thấy rất vui. Cảm giác như tuổi thơ của mình trở về vậy'.'

Dự định tương lai của Kim Thảo là cố gắng hoàn thiện bản thân, hoàn thành chương trình học tập và trở thành một giáo viên giỏi luôn được các học trò yêu mến.

(Ảnh: Huy Phan)

Thu Hương

Tìm kiếm:✨

  • Kim Thảo, Nguyễn Thị Kim Thảo, Huy Phan, Đại học đồng tháp, Sư phạm, Trăng rằm, Vũ điệu, THU HƯƠNG, Mầm non, 9X, Đồng Tháp, Trẻ con, Kỷ Hợi, Múa, Nhà trẻ, Thực tập, Vẻ đẹp, Cô giáo, Bến Tre, Thần thái, Tuổi thơ, Rước đèn, Can chi

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages