Báo Tổ Quốc: Đồng Tháp: Chồng đến thăm con 2 tuổi thì bị vợ xịt hơi cay rồi lấy dao đâm nhiều nhát đến chết - dongthap247.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tổ Quốc: Đồng Tháp: Chồng đến thăm con 2 tuổi thì bị vợ xịt hơi cay rồi lấy dao đâm nhiều nhát đến chết

Sau khi gây án, người vợ đã bỏ trốn lên tỉnh Tiền Giang, sau đó đã bị các lực lượng chức năng bắt giữ. Tại thời điểm gây án, nghi phạm chỉ mới 18 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/dong-thap-chong-den-tham-con-2-tuoi-thi-bi-vo-xit-hoi-cay-roi-lay-dao-dam-nhieu-nhat-den-chet-20190409163136302.htm

Ngày 9/4/2019, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Bình cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Mai Linh (SN 2001, ngụ ấp Bắc, xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Hiện trường vụ án mạng đau lòng.

Đối tượng Linh bị bắt giữ sau đó.

Theo đó, giữa Linh và anh Nguyễn Văn Hậu G. (SN 1990, ngụ xã An Phong, huyện Thanh Bình) có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng, cả 2 cũng có chung 1 người con đã được 2 tuổi.

Trong thời gian gần đây, giữa Linh và anh G. có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Khoảng 10h ngày 8/4, anh G. đến nhà ba mẹ ruột của Linh để thăm con thì tiếp tục tranh cãi với vợ.

Tại đây, Linh đã lấy con dao thái và bình xịt hơi cay đã mua từ trước xịt và đâm anh G. 2 cái trúng vào lưng và bụng. Dù anh G. bỏ chạy nhưng được khoảng 100m thì gục xuống đất, sau đó tử vong.

Hung khí gây án của Linh.

Sau khi gây án, Linh bỏ trốn và bị bắt giữ tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Hiện vụ án vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Tân Thạnh, Phạm Thị Mai Linh, An Phong, Đồng Tháp, Hơi cay, Công an huyện Thanh Bình, Mâu thuẫn, Tử vong, Giết người, Tiền Giang, Cai Lậy, Vợ chồng, Vụ án mạng, Tình cảm, Hình sự, Hiện trường, Nguyễn Văn Hậu, Mẹ đẻ, Cơ quan cảnh sát điều tra, Quan hệ, Vụ án, Quan hệ tình cảm, Hung khí, Nghi phạm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages