Báo Tiền Phong: Kinh hãi phát hiện người đàn ông treo cổ trong phòng trọ - dongthap247.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Kinh hãi phát hiện người đàn ông treo cổ trong phòng trọ

Tại phòng trọ anh Nguyễn Văn Cuộc, hàng xóm thấy cửa khóa trong không thấy chủ đi làm nên đến kiểm tra. Tại đây, người dân phát hiện anh Cuộc trong tình trạng người treo lơ lửng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/kinh-hai-phat-hien-nguoi-dan-ong-treo-co-trong-phong-tro-1401944.tpo

Trưa ngày 13/4, Công an TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết, đơn vị vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Văn Cuộc (SN 1981, quê Đồng Tháp) tại phòng trọ.

Trước đó, khoảng 9h30 sáng cùng ngày, tại một phòng trọ thuộc phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, người dân thấy phòng trọ anh Cuộc khóa trái nhưng không đi làm.

Phòng trọ, nơi xảy ra vụ việc

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đến kiểm tra và phát hiện anh Cuộc trong tình trạng người treo lơ lưng. Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt phá cửa phòng trọ vào trong thì nạn nhân đã tử vong.

Được biết, nạn nhân sống một mình tại phòng trọ, làm công nhân tại một công ty đóng trên địa bàn TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Hiện, Công an TP.Thủ Dầu Một đang điều tra làm rõ vụ việc.

Hương Chi

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Cuộc, Công an TP.Thủ Dầu Một, Treo cổ, Hương Chi, TP.Thủ Dầu Một, Hòa Phú, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Công an TP, Đàn ông, Bình Dương, Hàng xóm, Đồng Tháp, Khám nghiệm, Tử vong, Công nhân, Hoàn tất, Hiện trường, Điều tra, Phát hiện, Làm rõ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages