Báo SaoStar: Thiếu nữ 18 tuổi dùng bình hơi cay xịt và đâm chồng 'hờ' tử vong - dongthap247.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Thiếu nữ 18 tuổi dùng bình hơi cay xịt và đâm chồng 'hờ' tử vong

Gần đây, giữa Linh và G. thường xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 10 giờ ngày 8/4, G. đến nhà ba ruột của Linh để thăm con và 2 người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, Linh lấy bình hơi cay xịt và đâm G. dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/thieu-nu-18-tuoi-dung-binh-hoi-cay-xit-va-dam-chong-ho-tu-vong-4932573.html

Sáng 9/4,Công an huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Mai Linh (18 tuổi; ngụ ấp Bắc, xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi giết người.

Nạn nhân là Nguyễn Văn H.G. (29 tuổi; ngụ ấp Nhứt, xã An Phong, huyện Thanh Bình), chồng hờ của Mai Linh.

Nghi phạm Phạm Thị Mai Linh. Ảnh: Vietnamnet.

Theo thông tin trên báo Người lao động, Linh và Nguyễn Văn H.G. quen biết nhau và sống chung như vợ chồng, sinh được người con 2 tuổi.

Gần đây, giữa Linh và G. thường xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 10 giờ ngày 8/4, G. đến nhà ba ruột của Linh để thăm con và 2 người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc tức giận, Linh lấy bình hơi cay xịt và đâm G. dẫn đến tử vong.

Theo Vietnamnet, G. sau đó được đi cấp cứu nhưng tử vong tại bệnh viện. Còn Linh sau khi gây án đã mang hung khí bỏ trốn.

Nhận Cơ quan CSĐT khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy bắt nghi phạm gây án.

Đối tượng Linh bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Tiền Giang.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Tân Thạnh, Phạm Thị Mai Linh, An Phong, Đồng Tháp, Hơi cay, Công an huyện Thanh Bình, Mâu thuẫn, Tử vong, Giết người, Cấp cứu, Khám nghiệm, Xác chết, Tiền Giang, Vợ chồng, Hình sự, Hiện trường, Cơ quan cảnh sát điều tra, Nghi phạm, Hung khí, Nguyễn Văn H.G., Công an, Khám nghiệm tử thi

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages