Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Báo PLO: Cựu tuyển thủ Huỳnh Quốc Cường mở lò đào tạo miễn phí

Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam một thời cùng với Lê Huỳnh Đức trong những năm 1990 là Huỳnh Quốc Cường vừa có thông báo tuyển sinh đào tạo cầu thủ miễn phí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/the-thao/trong-nuoc/cuu-tuyen-thu-huynh-quoc-cuong-mo-lo-dao-tao-mien-phi-829774.html

Ý tưởng này không chỉ của cá nhân Huỳnh Quốc Cường mà còn được sự hỗ trợ, động viên rất lớn của ban giám đốc Công ty TNHH Cỏ May, nơi Quốc Cường đang công tác. Theo đó, Huỳnh Quốc Cường bắt đầu chiêu sinh lớp bóng đá cộng đồng khóa 1 dành cho các em lứa tuổi 11-13 (sinh năm 2006, 2007 và 2008) với những mục tiêu cụ thể:

+ Tạo sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ sau giờ học văn hóa căng thẳng.

+ Trang bị cho các em những kỹ năng cơ bản trong bóng đá, rèn luyện ý chí, phẩm chất và tinh thần đồng đội.

+ Phát triển toàn diện về mặt thể chất, thể hình...

+ Phát hiện, tìm kiếm những em có năng khiếu, có tố chất để giới thiệu và tạo cơ hội cho các em đến các trung tâm đào tạo bóng đá lớn.

Thời gian học khóa 1 bắt đầu từ ngày 31-5 đến 30-8 tại sân bóng đá 24h, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

Cùng với Huỳnh Quốc Cường có các thầy, các anh thực hiện giám sát tuyển chọn là chuyên gia Đoàn Minh Xương, các HLV Lai Hồng Vân, Phạm Anh Tuấn, Trần Công Minh.

Đăng ký với Huỳnh Quốc Cường đến hết ngày 15-5 qua số điện thoại 0896692539 hoặc Facebook Huỳnh Quốc Cường.

Đây là một tín hiệu vui, đặc biệt khi đứng lớp lại là một cầu thủ từng có nhiều chiến tích với đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Đồng Tháp. Đặc biệt hơn là Huỳnh Quốc Cường từng thành công với công tác đào tạo trẻ tại Đồng Tháp và mở ra những khóa học miễn phí, tạo điều kiện cho nhiều trẻ em có năng khiếu nhưng hoàn cảnh khó khăn không thể đóng tiền đến học bóng đá.

Chúc cho lớp bóng đá cộng đồng của Huỳnh Quốc Cường gặt hái nhiều thành công.

NG.HUY

Tìm kiếm:✨

  • Huỳnh Quốc Cường, Lai Hồng Vân, Công ty TNHH Cỏ May, TP Sa Đéc, 24H, Trần Công Minh, Đoàn Minh Xương, Lê Huỳnh Đức, Quốc Cường, Phạm Anh Tuấn, Đồng Tháp, Tuyển việt nam, Giờ học, Đào tạo trẻ, Tố chất