Báo Đời Sống Plus: Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi bên các con gái nuôi - dongthap247.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi bên các con gái nuôi

Loạt hình Phi Nhung cùng các con gái nuôi là món quà nhân dịp sinh nhật cô muốn gửi tặng cho những khán giả đã luôn yêu mến cô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/phi-nhung-tung-bo-anh-tre-trung-khong-tuoi-ben-cac-con-gai-nuoi-64974-7.html

Phi Nhung tung bộ ảnh trẻ trung không tuổi cùng các con gái nuôi.

Phi Nhung là nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất hiện nay với 23 người con. Hầu hết cát-xê đi hát của cô đều dành chăm lo cho cuộc sống của các con. Cô còn có nhà hàng chay, tạo điều kiện công việc cho nhiều mảnh đời bất hạnh. Nữ ca sĩ cho biết thời điểm cô bận rộn với lịch diễn ở trong nước và hải ngoại. Loạt hình cũng là món quà nhân dịp sinh nhật cô muốn gửi tặng cho những khán giả đã luôn yêu mến cô.

3 người con gái nuôi hay theo mẹ đi hát là: Thiêng Ngân sinh ra trong một gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp. Vì nhà nghèo cô bé phải ra đời sớm để phụ bố mẹ kiếm tiền nuôi em. Khi tham gia cuộc thi 'Solo cùng Bolero' và lọt top 30, Thiêng Ngân bật khóc trên sân khấu khiến Phi Nhung xót xa và nhận làm con nuôi.

Từ lúc được mẹ nuôi Phi Nhung nâng đỡ, Tuyết Nhung - giọng ca nhí của cuộc thi The Voice Kids 2014 - đã trưởng thành hơn về giọng hát. Đang ở lứa tuổi dậy thì, Tuyết Nhung ngày càng ra dáng thiếu nữ xinh đẹp.

Quỳnh Trang được mệnh danh là 'thiên thần bolero' khi xuất hiện trong một sân chơi âm nhạc. Cô không phủ nhận, từ lúc làm con nuôi của Phi Nhung, cát-xê đi hát của cô tăng đột biến.

Cao Nguyên - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Thiêng Ngân, Phi Nhung, The Voice Kids 2014, Tuyết Nhung, Con nuôi, Lịch diễn, Cát-xê, Ra dáng, Hải ngoại, Mẹ nuôi, Solo, Nhà nghèo, Chăm lo, Nâng đỡ, Sinh nhật, Giọng hát, Giọng ca, Nhà hàng, QUỲNH TRANG, Đồng Tháp, Cuộc thi, Con gái, Vụ kiện

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages