Thứ Hai, 29 tháng 4, 2019

Báo NLĐ: Đã xác định nguyên nhân nam thanh niên tử vong ở chân cầu Cao Lãnh

Ngày 30-4, ngành chức năng của huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã có xác định nguyên nhân nam thanh niên tử vong dưới chân cầu Cao Lãnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/da-xac-dinh-nguyen-nhan-nam-thanh-nien-tu-vong-o-chan-cau-cao-lanh-20190430080934473.htm

Theo đó, nam thanh niên là N.T.T (SN 1988; ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp). Nam thanh niên này được phát hiện tử vong trong tình trạng đa chấn thương, đồ cá nhân vẫn còn nguyên tại hiện trường.

Hiện trường phát hiện thi thể nam thanh niên tự tử

Khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường để xác định nguyên nhân tử vong. Qua đó, nam thanh niên được xác định tử vong do tự tử. Vì vậy, gia đình nam thanh niên này đã xin nhận thi thể về quê an táng.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 28-4, một số người dân thuộc xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò phát hiện thi thể nam thanh niên chết không rõ nguyên nhân dưới chân cầu Cao Lãnh nên báo cho chính quyền địa phương. Thi thể nam thanh niên được xác định là anh T. Qua nguồn tin từ gia đình, gần đây, anh T. có dấu hiệu bệnh thần kinh.

Tin - ảnh: DUY THANH

Tìm kiếm:✨

  • Lấp Vò, N.T.T, Cao Lãnh, Lai Vung, Tân Mỹ, Duy Thanh, Đồng Tháp