Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Gã chăn vịt lãnh án vì cố sát hại bạn nhậu bằng búa

Nhớ lại mâu thuẫn lúc uống rượu cùng lời nói của bạn gái, gã chăn vịt đã lấy búa tấn công tiếp nhiều cái vào đầu, tay bạn nhậu khiến nạn nhân bất tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ga-chan-vit-lanh-an-vi-co-sat-hai-ban-nhau-bang-bua-a430372.html

Ngày 17/4, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Nhạt, 51 tuổi, ngụ xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp về tội Giết người.

Bị cáo Nhạt tại phiên xét xử.

Theo cáo trạng, bị cáo Nhạt và anh Nguyễn Chí Thanh, 38 tuổi, ngụ xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long cùng chăn vịt thuê cho một hộ dân ở xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Ngày 12/11/2018, Nhạt và anh Thanh đến nhà người bạn ở gần chỗ làm thuê để uống rượu. Trong lúc uống rượu, giữa Nhạt và anh Thanh xảy ra cự cãi nhưng được mọi người can ngăn, cả 2 cùng quay về chòi vịt để ngủ.

Đến khoảng 0h30 hôm sau, Nhạt thức dậy và đi bộ đến nhà người bạn gái tại địa phương. Tại đây, Nhạt nghe bạn gái nói Thanh uống rượu say có hành động va chạm vào cơ thể, và chọc ghẹo con gái của người này.

Sau khi về đến chòi vịt, nhớ lại mâu thuẫn lúc uống rượu cùng lời nói của bạn gái, Nhạt đã lấy cây búa chẻ củi đánh và chém liên tiếp nhiều cái vào đầu, tay anh Thanh khiến nạn nhân bất tỉnh.

Sau khi gây án, Nhạt bỏ trốn khỏi hiện trường, anh Thanh được người dân gần đó đưa đi cấp cứu. Kết quả giám định, tỷ lệ thương tật của anh Thanh là 38%.

HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo Nhạt là nguy hiểm cho xã hội, có tính chất côn đồ, cố tình thực hiện tội phạm đến cùng nên đã tuyên phạt 12 năm tù giam.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Nhạt, Mỹ Hội, TAND tỉnh Vĩnh Long, Phú Quới, Cao Lãnh, Vũng Liêm, Chọc ghẹo, Long Hồ, Đồng Tháp, Nguyễn chí thanh, Năm tù giam, Bị cáo, Tuyên phạt, Bạn gái, Cáo trạng, Giết người, Mâu thuẫn, Xét xử, Vĩnh Long, Thương tật, Phiên tòa, Côn đồ