Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019

Báo Kiến Thức: Cực nóng: UFO là cỗ máy du hành thời gian đến từ tương lai?

Mới đây, một giáo sư nhân chủng học gây chú ý khi đưa ra giả thuyết gây sốc về vật thể bay không xác định (UFO). Theo người này, UFO là cỗ máy du hành thời gian tới từ tương lai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/cuc-nong-ufo-la-co-may-du-hanh-thoi-gian-den-tu-tuong-lai-1208013.html

Trong thời gian qua, nhiều giả thuyết về vật thể bay không xác định ( UFO) được đưa ra và nhận được sự quan tâm lớn của dư luận cũng như giới truyền thông.

Mới đây, giáo sư nhân chủng học Montana Tech Michael P Masters và là tác giả một cuốn sách "Identified Flying Objects" viết về vật thể bay không xác định và du hành thời gian gây sốc dư luận khi đưa ra giả thuyết kỳ lạ.

Cụ thể, giáo sư nhân chủng học Montana cho rằng UFO mà một số người nhìn thấy trong những năm qua thực chất là cỗ máy du hành thời gian đến từ tương lai.

Theo giả thuyết này, những trường hợp tuyên bố bị người ngoài hành tinh bắt cóc cho thấy người du hành thời gian đến từ tương lai.

Sau khi bắt cóc con người, họ thực hiện các kiểm tra y tế. Những người du hành thời gian này có thể là nhà nhân chủng học giống ông Masters.

Phần lớn những trường hợp tuyên bố "chạm trán" người ngoài hành tinh mô tả họ sở hữu những công nghệ hiện đại đáng kinh ngạc.

Giáo sư nhân chủng học gọi Masters gọi các nhà khoa học du hành thời gian là những người siêu phàm hay con cháu xa xôi.

Theo giáo sư này, sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh có thể được giải thích một cách khoa học.

“Một người ngoài hành tinh thường được mô tả là có hai chân, đi thẳng, năm ngón tay trên mỗi bàn tay và bàn chân, đối xứng hai bên mà họ có hai mắt, một mũi, đồng thời có thể giao tiếp với chúng ta bằng chính ngôn ngữ của chúng ta”, ông Masters cho biết.

Ông Masters cho biết thêm sở dĩ con người đến từ tương lai du hành thời gian ngược về quá khứ là để nghiên cứu và hiểu rõ hơn về sự tiến hóa của nhân loại.

Video: Xuất hiện 2 vật thể lạ hình cầu tại Đồng Tháp (nguồn: VTC1)

Tâm Anh (theo Express)

Tìm kiếm:✨

  • Vật thể bay không xác định, Video, Hành tinh, Identified Flying Objects, Nhân chủng học, Du hành, Giả thuyết, Montana, Tâm Anh, Bắt cóc, Tiến hóa, Bàn chân, Mô tả, Ngón tay, Đồng Tháp, Kinh ngạc, Cuốn sách, Giao tiếp, Bàn tay, Khoa học, Chạm trán, Người ngoài hành tinh, Kẻ bắt cóc